Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

QTSC tích hợp các ứng dụng trên một nền tảng IOC

QTSC tích hợp các ứng dụng trên một nền tảng IOC: Từ tháng 6/2018, QTSC phối hợp cùng với các doanh nghiệp phần mềm nội khu triển khai xây dựng giải pháp tích hợp để phục vụ hoạt động giám sát, quản lý điều hành (IOC – Integrated Operation Center) toàn khu thông qua kết nối các ứng dụng công nghệ IoT nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa.

Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2018

Kết nối không giới hạn: Khan hiếm nguồn nhân lực CNTT [HTV9]

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã là hiện thực trước mắt, về bản chất thì cốt lõi của cuộc cách mạng này là tăng cường trí thông minh nhân tạo vào cuộc sống. Ở đó nguồn nhân lực đóng vai trò sáng tạo và khai thác môi trường này. Điều này đương nhiên dẫn đến một thực tế là lực lượng nhân lực CNTT là cực kỳ quan trọng. Với sự chiếm lĩnh của các giải pháp công nghệ 4.0 hiện nay thì cơn khát nhân sự CNTT là điều tất yếu. Vậy các doanh nghiệp CNTT làm gì để bảo đảm nguồn lực con người cho chính mình trong cuộc chiến nhân sự cam go này.
https://www.youtube.com/watch?v=MWkdWWAfXaU&feature=youtu.be

VDEF 2018 - Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam [quochoitv]


“Kỹ thuật số trở thành một công cụ chiến lược cạnh tranh của các doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam” 

Chuyển đổi kinh tế số Việt Nam [quochoitv]: https://youtu.be/3ke7uskTdV4
---
Thông tin chi tiết chương trình VDEF 2018: 
https://goo.gl/gU3dLn 

THÔNG TIN VỀ SỰ CỐ ĐIỆN TẠI QTSC

Liên quan đến sự kiện hàng loạt website các trang báo như Thanh Niên, Sài Gòn Giải Phóng, Pháp Luật TP.HCM, Zing.vn,... không truy cập được hoặc truy cập chập chờn vào sáng 23/9/2018. Một số cơ quan truyền thông có đưa tin là do ảnh hưởng của việc mất điện tại Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC).
QTSC trân trọng thông tin tới Quý vị như sau: từ ngày 19/9/2018, QTSC đã gửi email và tin nhắn đến các doanh nghiệp trong phạm vi bị ảnh hưởng (không ảnh hưởng đến toàn khu) về việc điện lực An Phú Đông thực hiện cắt điện để thay thế 3 đầu cáp ngầm tại trạm T.8-9, T.12-13 vì vậy một số doanh nghiệp nội khu sẽ bị ngắt điện từ 9g00 - 14g00 ngày 23/9/2018. Đây là kế hoạch bảo trì thường xuyên, định kỳ do QTSC phối hợp với ngành điện lực thực hiện. QTSC đã đề nghị doanh nghiệp trong khu vực bị ngắt điện chủ động trong công việc.
Trân trọng thông báo!
QTSC
---
Thông tin chính thức từ QTSC: https://goo.gl/3LfGzp
Email thông báo cắt điện gửi ngày 19/09/2018

Tin nhắn thông báo cắt điện gửi ngày 19/09/2018