Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

QTSC Tech Tour - Giải pháp thông minh cho đô thị tương lai [SGGPO]

QTSC công bố hoạt động của quỹ QTSC Foundation

QTSC công bố hoạt động của quỹ QTSC Foundation: Tối 16/3/2018, tại chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập, QTSC đã công bố quỹ hoạt động của Quỹ khuyến học Công viên phần mềm Quang Trung - QTSC Foundation. Đây là nguồn quỹ do các doanh nghiệp đang hoạt động trong và ngoài Công viên phần mềm Quang Trung đóng góp xây dựng.

QTSC kỷ niệm 17 năm thành lập

QTSC kỷ niệm 17 năm thành lập: Tối 15/3/2018, trong không khí vui tươi và ấm cúng, QTSC đã tổ chức chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập với gần 200 khách hàng và đối tác tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

QTSC Tech Tour – mô hình tiên phong về đô thị thông minh

QTSC Tech Tour – mô hình tiên phong về đô thị thông minh: Sáng 13/03/2018, QTSC đã tổ chức chương trình QTSC Tech Tour dành cho giới báo chí truyền thông tại Công viên phần mềm Quang Trung.

QTSC Tech Tour - Giới thiệu mô hình tiên phong về đô thị thông minh [VTV1]

Ngay từ đầu năm 2016, QTSC đã chủ động ứng dụng công nghệ nhằm giải quyết các bài toán về quản trị nội khu để nâng tầm QTSC ngày một thông minh hơn, tiến đến trở thành một hình mẫu về đô thị thông minh đầu tiên của cả nước.

QTSC Tech Tour - Giới thiệu mô hình đô thị thông minh [VTV9]

Sáng ngày 13/03/2018, Công viên phần mềm Quang Trung đã giới thiệu về các giải pháp ứng dụng kết nối internet (Internet of Things) đã triển khai hướng tới xây dựng công viên trở thành một mô hình đô thị thông minh, xanh kiểu mẫu đầu tiên của cả nước.

Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

QTSC cùng cộng đồng doanh nghiệp công nghệ tổ chức xúc tiến tại Hoa Kỳ

QTSC cùng cộng đồng doanh nghiệp công nghệ tổ chức xúc tiến tại Hoa Kỳ: Chiều 9/3/2018, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện Tổ chức phát triển CNTT Việt Nam tại Hoa Kỳ (VIDG) tại Công viên phần mềm Quang Trung. Buổi gặp gỡ đã thu hút sự tham gia của đại diện 40 doanh nghiệp CNTT tại TPHCM.