Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Sinh hoạt câu lạc bộ CEO tháng 2/2017

Sáng 22/2/2017, câu lạc bộ CEO QTSC đã có buổi sinh hoạt với chủ đề Hợp tác cùng thành công dựa trên "7 Thói Quen Hiệu Quả" tại văn phòng công ty Travel2Pay, tòa nhà Anna, Công viên Phần mềm Quang Trung.
Mở đầu chương trình ông Nguyễn Thế Dũng – Giám đốc công ty Travel2pay đã giới thiệu sơ lược về công ty. Travel2Pay chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán du lịch, giới thiệu về paperless, thẻ tín dụng ảo, phương thức thanh toán cho các chuyến du lịch - công tác hoàn toàn không cần giấy tờ, hóa đơn. Các công ty, tập đoàn đa quốc gia dễ dàng trong việc thanh toán các hóa đơn công tác của nhân viên trên toàn thế giới.
Tiếp nối chương trình, ông Lại Đức Nhuận – Giám đốc công ty LARION đã trình bày về chủ đề: Hợp tác cùng thành công dựa trên cuốn sách "7 Thói Quen Hiệu Quả" của tác giả Stephen R Covey. Dựa trên việc phân tích những công việc chi phối và khơi dậy những tiềm năng tiềm ẩn trong mỗi con người. Cẩm nang để trở thành người lãnh đạo giỏi trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh cũng như cách sử dụng con người tại mỗi công ty.
Cuối chương trình, các CEO đặt ra rất nhiều vấn đề về việc làm sao tuyển dụng nhân tài, mức lương thỏa đáng và chính sách đãi ngộ cho những người mới tuyển nhưng không bị xung đột lợi ích với những nhân viên đã làm việc lâu năm tại công ty.
Ông Nguyễn Thế Dũng đang giới thiệu về công ty Travel2pay

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC