Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Mời tham gia “Khu triển lãm QTSC – Chặng đường 15 năm”

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý doanh nghiệp

 Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung (16/03/2001 – 16/03/2016), nhằm tri ân quá khứ và hướng tới tương lai, giúp cho mọi người có thể hồi tưởng lại quá trình 15 năm hoạt động của Công viên Phần mềm Quang Trung, QTSC sẽ thực hiện“Khu triển lãm QTSC – Chặng đường 15 năm” nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung. Khu triển lãm sẽ là nơi trưng bày các ấn phẩm, hiện vật, hình ảnh kỷ niệm về Công viên Phần mềm Quang Trung trong suốt 15 năm hoạt động, đồng thời cũng là nơi trưng bày các sản phẩm, giải pháp công nghệ tiêu biểu của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.
QTSC trân trọng kính mời các cá nhân đã và đang gắn bó với Công viên Phần mềm Quang Trung, các tổ chức, doanh nghiệp đã và đang hoạt động tại Công viên Phần mềm Quang Trung trong suốt 15 năm qua tham gia đóng góp cho chương trình triển lãm bằng các hình thức như sau:
1. Đóng góp các kỷ vật (hình ảnh, vật phẩm, quà lưu niệm, v.v.) có liên quan đến Công viên Phần mềm Quang Trung từ ngày thành lập đến ngày hôm nay mà Quý doanh nghiệp, cá nhân hiện còn lưu giữ. Các vật phẩm này sẽ được gửi trả lại cho doanh nghiệp/ cá nhân sau khi chương trình kết thúc, hoặc sẽ được lưu trữ tại Nhà truyền thống của QTSC.
2. Tham gia triển lãm công nghệ bằng hình thức trưng bày sản phẩm, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp tại triển lãm. Đây là cơ hội để các Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm giải pháp của mình đến với hơn 1.000 khách mời tham dự chương trình Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung. Mỗi doanh nghiệp đăng ký sẽ được Ban tổ chức cung cấp miễn phí một gian hàng với kệ, bục trưng bày, standee, backdrop. Doanh nghiệp chuẩn bị các sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp mình và hỗ trợ Ban tổ chức phần thiết kế các ấn phẩm trưng bày tại triển lãm.
QTSC rất hi vọng sẽ nhận được nhiều sự đóng góp và tham gia ủng hộ cho triển lãm 15 năm lần này. Sau chương trình triển lãm, Quý doanh nghiệp tham gia sẽ được tặng một bộ ảnh kỷ niệm và được tri ân cảm ơn trong chương trình Lễ Kỷ niệm.
Thời gian đăng ký đóng góp hình ảnh, vật phẩm về QTSC và đăng ký tham gia khu triển lãm công nghệ đến ngày 31/01/2016. Mọi thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng liên hệ Ms. Thúy Nga, Chuyên viên Phòng Hợp tác truyền thông, Tel (08) 3715 8999, email thuynga@qtsc.com.vn.
Trân trọng.

                                                                                       
                                                                                                  GIÁM ĐỐC

                                                                                                      (đã ký)

                                                                                        Lâm Nguyễn Hải Long
Thông tin thêm về triển lãm 15 năm QTSC

Mời tham gia tài trợ, quảng cáo và đóng góp ý kiến, tư vấn cho sách “Nghề IT”

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

Trong những năm gần đây, việc định hướng và tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh sinh viên yêu thích và lựa chọn học ngành Công nghệ thông tin (CNTT) luôn được xã hội quan tâm. Đối với các học sinh sinh viên yêu thích công nghệ, việc hiểu rõ ngành nghề, hiểu rõ được hướng đi tương lai sau khi tốt nghiệp cũng là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên thực tế hiện nay, các bạn đa số vẫn còn mơ hồ về công việc mình sẽ phải làm sau khi học ngành Công nghệ thông tin.

Trăn trở với thực tế này, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với SaigonTimes Foundation biên tập và xuất bản Sách “Nghề IT”, nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên hiểu rõ hơn về vị trí công việc, mô tả công việc của các nhóm ngành CNTT, từ đó giúp các bạn định hướng rõ hơn về yêu cầu chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm về nghề nghiệp trong tương lai. Sách “Nghề IT” cũng là tài liệu hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến học sinh sinh viên và những người quan tâm ngành CNTT; hỗ trợ các trường, viện đào tạo có ngành CNTT, các trung tâm anh ngữ, trung tâm tin học tuyển sinh, tiếp cận học sinh sinh viên có nhu cầu.

Sách “Nghề IT” dự kiến được phát hành bằng tiếng Việt, với đợt in đầu tiên sẽ là 1000 cuốn. Kênh phát hành sẽ là thư viện các trường PTTH tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, trường đại học có chuyên ngành CNTT; tặng các đoàn học sinh, sinh viên tham quan QTSC và các doanh nghiệp trong QTSC; tặng lãnh đạo các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài QTSC; tặng các hiệp hội, cơ quan xúc tiến thương mại, thương vụ các nước; các kênh phát hành khác của SaigonTimes Foundation. Đồng thời, phiên bản online của sách “Nghề IT” cũng sẽ được đăng tải miễn phí trên website của QTSC, báo SaigonTimes Online và các trang website khác về ngành IT.

QTSC trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia tài trợ, quảng cáo và đóng góp ý kiến, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho sách “Nghề IT”. Đây sẽ là hoạt động phi lợi nhuận, kêu gọi sự ủng hộ đóng góp của những người có kinh nghiệm, lãnh đạo các doanh nghiệp, các vị chuyên gia trong ngành để tạo ra được một ấn phẩm thực sự có ý nghĩa cho ngành CNTT. Thông tin chi tiết về sách “Nghề IT” được gửi đính kèm.

Mọi thông tin chi tiết về Sách “Nghề IT”, vui lòng liên hệ Ms. Thúy Nga, Chuyên viên Phòng Hợp tác và Truyền thông, Tel (08) 3715 8999, email thuynga@qtsc.com.vn.

Trân trọng.

                                                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                                                 (đã ký)

                                                                                                    Lâm Nguyễn Hải Long