Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Khởi công xây dựng toà nhà điều hành và sản xuất phần mềm Quang Trung

ICTnews - Tòa nhà điều hành của Công viên Phần mềm Quang Trung được xây dựng với tổng diện tích gần 15.000 m2.

Sáng 14/12/2015, QTSC đã tổ chức Lễ khởi công Xây dựng Toà nhà Điều hành và Sản xuất Phần mềm Công viên Phần mềm Quang Trung. Tòa nhà điều hành của Công viên Phần mềm Quang Trung được xây dựng với tổng diện tích gần 15.000 m2 bao gồm 9 tầng lầu, 1 tầng lửng và 1 tầng hầm.
Tòa nhà 15.000 mét vuông của QTSC khởi công hôm 14/12/2015.
Trong đó có diện tích văn phòng làm việc của Công ty công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), một phần diện tích văn phòng dành cho các doanh nghiệp CNTT thuê; là nơi tổ chức triển lãm, sự kiện về công nghệ thông tin hiện đại có tính cách ứng dụng sản phẩm mới về CNTT; tổ chức hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức họp với các đoàn khách nước ngoài với các quốc gia chuyên biệt hoặc tổ chức các diễn đàn CNTT mang tầm vóc châu lục.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hiền – Chủ tịch Hội đồng thành viên QTSC cho biết song song với dự án này, QTSC đang hoàn thiện thủ tục của dự án đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường xá nội khu công viên Phần mềm Quang Trung do thành phố đầu tư 80 tỷ đồng. Hai dự án này sẽ tạo nên bộ mặt mới của Công viên Phần mềm Quang Trung”

Qua 15 năm hoạt động, Công viên Phần mềm Quang Trung đã trở thành khu công nghệ thông tin tập trung lớn nhất Việt Nam với hơn 120 doanh nghiệp CNTT đang hoạt động trong đó có 69 doanh nghiệp trong nước và 52 doanh nghiệp nước ngoài và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng nhiều hơn nữa trong tương lai. Công viên phần mềm Quang Trung đã thực sự trở thành điểm thu hút đầu tư, tìm kiếm cơ hội hội phát triển trong ngành CNTT.