Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Hội nghị lớn nhất về Phát triển Gia công CNTT tại Việt Nam

Vietnam IT Outsourcing Conference – VNITO 2015
Thời gian: từ 15- 16/10/2015
Địa điểm: Khách sạn The Reverie Saigon - Tòa nhà Times Square
22-36 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Được các tổ chức quốc tế đánh giá là điểm đến hấp dẫn về Gia công Công nghệ thông tin (ITO/BPO) toàn cầu, các công ty đa quốc gia, công ty công nghệ cao hàng đầu và doanh nghiệp phần mềm trên toàn thế giới tìm kiếm đối tác Việt Nam ngày càng nhiều... ITO Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh mẽ khi Việt Nam vừa ký Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), thêm nhiều cơ hội mở rộng thị trường.
Việt Nam - Điểm đến mới nổi hấp dẫn về Gia công Công nghệ thông tin
Gần 400 lãnh đạo đại diện tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó 100 khách nước ngoài từ Châu Âu và các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Singapore đã đăng ký tham gia VNITO 2015 - http://vnito.org/participants/
Chuỗi hoạt động kết nối giao thương quốc tế về ITO tại Việt Nam lớn nhất từ trước tới nay
Nơi hội tụ các diễn giả đến từ Gartner, KPMG… và các chuyên gia hàng đầu về ITO/BPO trong và ngoài nước
Cung cấp các số liệu thống kê, các phiên thảo luận chuyên sâu
Nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư và kết nối trực tiếp
Lần đầu tiên tôn vinh các doanh nghiệp ITO/BPO hàng đầu Việt Nam - http://vnito.org/award/
Cơ hội tham gia danh bạ lớn nhất về doanh nghiệp ITO/BPO - http://vietnamitodirectory.com
VNITO 2015 – Nơi quảng bá và tìm kiếm khách hàng quốc tế ngay tại Việt Nam
* Đơn vị bảo trợ: Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND TPHCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM
* Ban Tổ Chức:   Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), Hội Tin học TPHCM (HCA)
* Bảo trợ thông tin: Sài Gòn Giải Phóng, Thời Báo Vi Tính Sài Gòn, VTC 10, Tin học & Đời sống, NetViet, HCA Media, FBNC, Nhịp cầu doanh nghiệp, Người Đô Thị, Thời Việt, Khoa học Phổ thông, Khám Phá, SaigonTimes Group, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Báo Công Thương, LeMedia…

Thông tin thêm vui lòng liên hệ: Ms Phương: phuongnguyen@vnito.org,  +84 937 888 293.

www.vnito.org


Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

VNITO 2015: Sẽ công bố danh hiệu lớn nhất về ITO/BPO tại Việt Nam

(eFinance Online) - Hội nghị VNITO, sự kiện đầu tiên và lớn nhất của ngành CNTT tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 14 -17/10/2015 tại Khách sạn Reverie Sài Gòn. Đây được coi là sự kiện chuyên nghiệp về gia công CNTT nhằm quảng bá Việt Nam đến cộng đồng CNTT trên thế giới cũng như tạo thêm cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể gặp gỡ, trao đổi và mở rộng hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp nước ngoài.Trong những năm qua ngành gia công xuất khẩu phần mềm thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh. Năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam được Gartner đưa vào Nhóm đầu các thị trường gia công mới nổi ở Châu Á, TPHCM nằm trong nhóm 20 thành phố dẫn đầu về gia công phần mềm 6 năm liên tiếp.
Tuy nhiên việc quảng bá thương hiệu quốc gia cho ngành gia công phần mềm Việt Nam còn chưa được đẩy mạnh, cho đến nay vẫn chưa có nhiều chương trình xúc tiến thương mại chuyên biệt cho ngành, nên các công ty nước ngoài vẫn chưa biết đến năng lực của ngành phần mềm Việt Nam, dẫn đến quy mô của ngành đến nay vẫn còn nhỏ so với viễn thông và sản xuất phần cứng dù có giá trị gia tăng cao.

Sau 15 năm đóng góp cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam, các doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công phần mềm nhen nhóm ý tưởng thực hiện một sự kiện chuyên nghiệp về Gia công CNTT nhằm quảng bá Việt Nam đến cộng đồng CNTT trên thế giới cũng như tạo thêm cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể gặp gỡ, trao đổi và mở rộng hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp nước ngoài.

Với vai trò hỗ trợ doanh nghiệp, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Hội tin học TpHCM (HCA) đã cùng các doanh nghiệp hàng đầu của ngành như FPT Software, TMA Solutions, Global Cybersoft (Việt Nam), Luxoft, KMS Technology Vietnam, LogiGear, ISB Vietnam, Harvey Nash Vietnam, IMT Solutions ngồi lại trao đổi ý tưởng và lên kế hoạch thực hiện. Từ đó, Hội nghị Phát triển Gia công CNTT Việt Nam 2015 (VNITOđã ra đời.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, danh hiệu lớn nhất về ITO/BPO lần đầu tiên sẽ được tổ chức dành cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Hội đồng xét danh hiệu: KPMG, AMCHAM, Hội công nghệ cao (HITECHA), HCA. Danh hiệu gồm 3 nhóm: Top 10 Doanh nghiệp Gia công CNTT xuất sắc; Các Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu; Các Doanh nghiệp Gia công CNTT tiềm năng.

Hội nghị VNITO, sự kiện đầu tiên và lớn nhất của ngành CNTT tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 14 -17/10/2015, đến nay đã đạt được một số kết quả khá ấn tượng. Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ có 15 bàn kết nối doanh nghiệp (B2B), 20 bàn giới thiệu thông tin của doanh nghiệp, 30 diễn giả uy tín trong và ngoài nước, 33 doanh nghiệp đoạt danh hiệu, hơn 350 khách tham dự trong đó có 100 khách quốc tế. Đặc biệt, lần đầu tiên danh bạ doanh nghiệp ITO/BPO sẽ được thiết lập tại websitewww.vietnamitodirectory.com.

(Thanh Huyền)