Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Sức hút gia công phần mềm

[nld.com.vn] Ngành gia công phần mềm Việt Nam đang tạo sự chú ý của các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên thế giới
Hội nghị Phát triển gia công công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 16-10-2015. Dự kiến sự kiện này sẽ thu hút trên 150 công ty công nghệ cao đa quốc gia, 200 doanh nghiệp (DN) ủy thác dịch vụ CNTT (ITO) và các DN nước ngoài có nhu cầu thuê ITO tham gia. Đây là dịp để DN ITO Việt Nam gặp gỡ, giới thiệu tiềm lực và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các công ty công nghệ thế giới.
Nhiều lợi thế cạnh tranh
Theo đánh giá của hãng nghiên cứu thị trường Gartner, Việt Nam là một trong những lựa chọn cạnh tranh nhất trên thế giới về gia công phần mềm bởi chi phí nhân công chỉ bằng một nửa so với Ấn Độ; tính ổn định nhân sự của DN cũng cao hơn các quốc gia khác. Việt Nam đang ở trong độ tuổi dân số vàng (từ 10-24, chiếm 40% dân số cả nước).

Xem tiếp tại: http://qtsc.com.vn/web/guest/tin-tuc-qtsc/-/ext/articleview/article/284335/18Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Sinh hoạt Câu lạc bộ CEO QTSC tháng 7

http://qtsc.com.vn/web/guest/tin-tuc-qtsc/-/ext/articleview/article/284119/18

Sáng 28/7/2015, buổi sinh hoạt câu lạc bộ CEO QTSC tháng 7 đã diễn ra tại công ty Travel2pay, lầu 2, tòa nhà Anna, Công viên Phần mềm Quang Trung.
Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Thế Dũng – giám đốc công ty Travel2pay cho biết: Travel2pay là một công ty mới thành lập, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp các giải pháp thu thập các hóa đơn về việc đặt – trả phòng khách sạn thông qua các trang website đặt phòng khách sạn nổi tiếng tại Đức và Châu Âu. Khách hàng chủ yều của công ty là những công ty, tập đoàn lớn tại Châu Âu và thế giới có lưu lượng nhân viên đi công tác lớn, khoảng 5000 hóa đơn mỗi tháng.
Ngoài ra, tại buổi gặp gỡ CEO, lãnh đạo các công ty đã thống nhất phương án giao lưu với các câu lạc bộ chuyên ngành khác và những chuyến đi với các công tác tới các trường Đại học, Cao đẳng tại địa phương. Mục đích để tìm kiếm nguồn nhân lực cũng như mở rộng thị trường đối với công ty chú trọng đến phát triển ứng dụng CNTT tại thị trường nội địa.
Thời gian vừa qua, CLB CEO QTSC đã có buổi giao lưu kết nối với Hội doanh nhân trẻ YAB – chi hội Gia Định và có chuyến công tác tại Cần Thơ. Dự kiến, trong thời gian tới, CLB CEO QTSC sẽ đến giao lưu với các doanh nghiệp, trường đại học tại Đà Lạt và Quy Nhơn.
Các thành viên CLB CEO QTSC chụp hình lưu niệm tại văn phòng công ty Travel2pay
Các thành viên CLB CEO QTSC chụp hình tại đài phun nước – tòa nhà Anna