Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Swinburne University to visit QTSC

On June 23rd 2015, the Swinburne University, Australia visited Quang Trung Software City (QTSC). 

Opening the meeting was the introduction of QTSC milestone as well as Government’s preferential policies for concentrate IT zones such as corporate income tax, personal income tax, customs procedures and so on.

Through the presentation, the delegation was very interested in the working and living environment of foreign experts in QTSC. Then, they visited TMA Solutions Company, one of the leading IT outsourcing companies in Vietnam.


To take souvenir photos at QTSC


At TMA Solutions Company

Source: Ngoc Hoa - QTSC

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Đoàn sinh viên Đại học Swimburne tham quan QTSC

Sáng 23/06/2015, đoàn sinh viên thuộc đại học Swimburne – Úc đã đến tham quan tại Công viên Phần mềm Quang Trung và công ty TMA Solutions. 

Đến tham quan QTSC, đoàn đã được đại diện của QTSC giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Công viên Phần mềm Quang Trung. Những chính sách ưu đãi mà chính phủ Việt Nam dành cho các khu CNTT tập trung như ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân hoặc miễn phí nhập khẩu đối với những hàng hóa nhập khẩu tạo tài sản cố định và phục vụ sản xuất sản phẩm, dịch vụ CNTT của doanh nghiệp… Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng được tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hải quan trong quá trình tạm nhập tái xuất.

Sinh viên đại học Swimburne - Úc rất quan tâm đến một số điều kiện làm việc của người nước ngoài khi muốn làm việc tại QTSC như chất lượng cuộc sống, nơi ở cho các chuyên gia nước ngoài, số lượng chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại QTSC và giá thuê nhân công trung bình tại Việt Nam.

Kết thúc chương trình, đoàn đã tham quan công ty TMA – một trong những công ty gia công CNTT hàng đầu Việt Nam.


Đoàn chụp hình lưu niệm tại tòa nhà điều hành QTSC


Đoàn tham quan công ty TMA Solutions

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Sinh viên Cao đẳng nghề Đà Lạt tham quan QTSC

Sáng 19/06/2014, Đoàn sinh viên trường Cao Đẳng nghề Đà Lạt đã có buổi tham quan thực tế tại các Doanh nghiệp CNTT đang hoạt động trong Công viên Phần mềm Quang Trung.

Mục đích của chuyến tham quan nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tìm hiểu, học tập tại doanh nghiệp, giúp sinh viên có định hướng đúng về vị trí việc làm và những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần có trong tương lai.

Các bạn sinh viên đã được ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Phần mềm Quang Trung giới thiệu về Mô hình ươm tạo doanh nghiệp cũng như những hỗ trợ của Trung tâm đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

Ngoài ra, các bạn đã được tham quan nơi làm việc của công ty SPS Việt Nam, được nghe các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và IT của SPS tư vấn hướng nghiệp và giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập và lựa chọn đúng chuyên ngành học cho phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong những năm tới.

Sinh viên Cao đẳng nghề Đà Lạt nghe đại diện QTSC giới thiệu về quá trình hình thành và
phát triển của Công viên Phần mềm Quang Trung

Ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp phần mềm Quang Trung
đang giới thiệu cho sinh viên về mô hình ươm tạo doanh nghiệp

Sinh viên Cao đẳng nghề Đà Lạt chụp hình lưu niệm tại tòa nhà điều hành QTSC
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC