Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Gặp gỡ CEO tháng 3/2015

Sáng 31/3/2015, buổi gặp gỡ của Câu lạc bộ CEO đã được tổ chức tại nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

Buổi sinh hoạt CLB CEO lần này do QTSC chủ trì với chủ đề “QTSC 2.0”, mục tiêu của QTSC 2.0 chính là ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật mới, hiện đại vào trong những hoạt động sinh hoạt hàng ngày trong nội khu Công viên Phần mềm Quang Trung. Những hoạt động đó sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, môi trường sống và cảnh quan trong Công viên Phần mềm Quang Trung. Cùng hướng tới mục tiêu vì một QTSC xanh – sạch và hiện đại.

Theo đó, những công trình sẽ được đưa vào sử dụng ngay trong năm 2015 đó là gắn camera trong các toà nhà, thiết lập hệ thống điện dự phòng và xây dựng trung tâm sinh hoạt cộng đồng QTSC. Trung tâm này sẽ được xây dựng trên diện tích 1.800m2 để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống và dịch vụ CNTT; các hoạt động hỗ trợ kinh doanh như: thư viện điện tử quốc tế, đặt hàng qua điện thoại, website, câu lạc bộ ngoại ngữ và các buổi hội thảo chuyên đề…Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB CEO tháng 3/2015


Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

QTSC HR Club meeting in March

On March 26th 2015, the first HR Club meeting in 2015 was held in Quang Trung Software City (QTSC) with the participation of more than 50 representatives of enterprises in QTSC.

The meeting was presented by EdD. Tran Huu Duc, Director of Organization Development Solutions, BCC Corp. with the topic on “How to choose the best person in recruitment?” “In order to find the right person for the job, the enterprises should create the best core value as well as have the job description for each positon, the suitable policies and so on,” he said.

QTSC is the place gathering more than 120 IT enterprises. Therefore, high quality human resources is considered one of the most importance resources for their business activities as well as key projects.


The presentation of EdD. Tran Huu Duc


QTSC HR Club meeting

Source: Ngoc Hoa - QTSC

Tổng kết Hội thao – Văn hóa QTSC lần thứ X

Chiều 29/3/2015, Hội thao - Văn hóa Công viên Phần mềm Quang Trung lần thứ X đã kết thúc môn thi đấu cuối cùng của tất cả 23 nội dung thi đấu.

Hội thao -  Văn hóa QTSC lần thứ X đã thu hút sự tham gia của gần 700 vận động viên tranh tài ở 12 bộ môn với 23 nội dung thi đấu. Kết thúc Hội thao – Văn hóa, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 74 bộ huy chương, kỷ niệm chương cho các đội thi đấu và các vận động viên xuất sắc ở từng bộ môn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 78 triệu đồng tiền mặt và những phần quà là các bộ nhận diện thương hiệu của QTSC.

Hình ảnh thi đấu của tất cả các nội dung thi và của các vận động viên tham gia  Hội thao – Văn hóa Công viên Phần mềm Quang Trung lần thứ X đã được cập nhập tại địa chỉ facebook của chương trình www.facebook.com/qtsccommunity

 
Bảng tổng kết huy chương

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội thao


Ông Lâm Nguyễn Hải Long (bìa trái) – Phó Giám đốc thường trực QTSC trao cúp vô địch
môn bóng đá nam cho đội TMA Solutions


Trao giải thưởng cho các vận động viên môn Cầu lông tại lễ kỷ niệm 14 năm
thành lập QTSC


Trao giải thưởng cho các vận động viên môn Tennis

tại lễ kỷ niệm 14 năm thành lập QTSC

 

Trao giải thưởng cho các vận động viên môn Bóng bàn

tại lễ kỷ niệm 14 năm thành lập QTSC


Trao giải thưởng cho các vận động viên môn Cờ tướng - Cờ vua

tại lễ kỷ niệm 14 năm thành lập QTSC

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC