Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Tạp chí Nikkei Asian Review thăm và làm việc tại QTSC

Sáng nay 19/3/2015, đại diện của tạp chí Nikkei Asian Review tại Hồng Kông và Singapore đã có buổi thăm và làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung.
Ông Hidekazu Imai – giám đốc điều hành của Nikkei Inc đã giới thiệu về chương trình: Global ICT Summit 2014 "Data Science Carving Out the Future Society" do Nikkei Inc tổ chức vào tháng 6/2014 vừa qua. Ông Hidekazu Imai cũng rất quan tâm đến kế hoạch tổ chức chương trình Vietnam IT Outsourcing Conference (VNITO) do QTSC phối hợp với HCA và các công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam tổ chức vào tháng 10/2015. Nhân dịp này, ông Lâm Nguyễn Hải Long – phó giám đốc thường trực QTSC, trưởng ban tổ chức chương trình VNITO đã mời Nikkei Inc làm đối tác hợp tác truyền thông cho thị trường Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đoàn làm việc đã đến tham quan công ty Rakus – một công ty có 100% vốn  đầu tư của Nhật Bản.
Toàn cảnh buổi gặp gỡ giữa đại diện tạp chí Nikkei và QTSC
Đoàn tạp chí Nikkei Nhật Bản
Đoàn gặp gỡ và trao đổi tại công ty Rakus
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Đoàn doanh nghiệp Na Uy thăm và làm việc tại QTSC

Chiều 18/03/2014, 10 doanh nghiệp thuộc nhóm Norwegian ICT FRAM đã đến tham quan tìm hiểu những hoạt động tại Công viên Phần mềm Quang Trung.
Mở đầu chương trình, đại diện QTSC đã giới thiệu cho đoàn tổng quan về Công viên Phần mềm Quang Trung, những thành tựu đã đạt được trong suốt 14 năm qua. Ông Lâm Nguyễn Hải Long, phó giám đốc thường trực QTSC cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT tại Việt Nam để những doanh nghiệp Na Uy có nhu cầu đầu tư hoặc tìm kiếm đối tác đầu tư hiểu rõ hơn về văn hóa kinh doanh tại Việt Nam.
Hầu hết các thành viên trong đoàn làm việc đều quan tâm đến các thủ tục thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép kinh doanh cũng như những ưu đãi về thuế cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Đoàn cũng rất quan tâm đến dự án QTSC Đà Lạt khi kết hợp ứng dụng CNTT trong việc phát triển ngành nông nghiệp kỹ thuật cao và du lịch.
Kết thúc chương trình, đoàn đã đi thăm và làm việc tại công ty TMA Solutions – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về phát triển phần mềm.
10 doanh nghiệp của Na Uy tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo QTSC
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

QTSC phát động chương trình “Chung tay vì QTSC xanh”

Sáng nay 18/3/2015, QTSC đã chính thức phát động Chương trình “Chung tay vì QTSC xanh” tại khuôn viên Công viên Phần mềm Quang Trung.

Nhân kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung (16/03/2001 – 16/03/2015) Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung đã tổ chức chuỗi sự kiện như Cuộc thi ảnh QTSC Xanh trong mắt tôi, Cuộc vận động “Hạt gạo yêu thương, Hội thao - Văn hóa CVPM Quang Trung lần thứ 10 sáng nay 18/3/2015, QTSC đã chính thức phát động Chương trình “Chung tay vì QTSC xanh” tại khuôn viên Công viên Phần mềm Quang Trung.

Chương trình là một hoạt động nhằm mục đích động viên toàn thể cán bộ nhân viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại QTSC tham gia, hưởng ứng phong trào xanh sạch đẹp, giữ gìn và phát huy môi trường, cảnh quan trong khuôn viên của Công viên Phần mềm Quang Trung. Khuyến khích việc phát triển thêm các khoảng không gian xanh tại các công ty, các Trường học, hình thành thói quen giữ gìn môi trường xanh – sạch tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, bạn Đỗ Đức Thanh Duy – sinh viên trường Đại học FPT cho biết: “Tham dự buổi lễ phát động “Chung tay vì QTSC xanh” ngày hôm nay, tôi đại diện cho sinh viên Đại học FPT nói riêng và toàn thể các sinh viên đang học tập, sinh hoạt trong Công viên phần mềm Quang Trung nói chung cảm thấy vô cùng tự hào và phấn khởi. Tự hào bởi tôi đang được sống, học tập và làm việc trong một môi trường xanh, sạch, đẹp. Tự hào cũng bởi lẽ nơi đây có các cô chú, các anh chị luôn có tinh thần bảo vệ môi trường, biết yêu thiên nhiên và xem trọng việc ươm mầm cây xanh để đem đến lợi ích cho mai sau. Tôi vô cùng phấn khởi khi sắp tới đây, tự tay tôi và các bạn sinh viên khác sẽ gieo trồng những mầm xanh đầu tiên của sự sống, dọn dẹp phát quang cũng như làm cho nơi này trở nên tươi đẹp và đầy sắc xanh hơn nữa”

Sau lễ phát động, nhân viên các công ty TMA Solutions, QTSC, trường đại học FPT, trường cao đẳng Viễn Đông, trường Trung cấp thông tin và truyền thông TPHCM đã tham gia dọn dẹp môi trường tại một số lô đất trong nội khu; trồng mới một số cây xanh tại trường Cao đẳng Viễn Đôngtrường Trung cấp thông tin truyền thông TPHCM.

Toàn cảnh buổi lễ phát động chương trình “Chung tay vì QTSC xanh”
 
Ông Lâm Nguyễn Hải Long (bìa trái) – phó giám đốc thường trực QTCS trồng cây xanh
tại trường Trung cấp CNTT – TT TPHCM
  
Các thành viên của nhóm 2 thu gom rác tại lô đất đối diện tòa nhà Anna
Nhóm 4 thu gom rác tại lô đất đối diện tòa nhà Green Hills
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Mời tham dự buổi họp mặt Cộng đồng nhân sự QTSC tháng 03/2015

Kính gửi:                 Quý doanh nghiệp

Việc tìm kiếm và tuyển dụng đúng người trong ngành Công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay luôn gây khó khăn cho các nhà quản lý. Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp cùng BCC Corp tổ chức buổi họp mặt nhân sự với chủ đề: “Làm sao chọn ĐÚNG NGƯỜI trong TUYỂN DỤNG” do Tiến sỹ Giáo dục Trần Hữu Đức, Công ty cổ phần BCC trình bày vào lúc 8h45, Thứ năm ngày 26 tháng 3 năm 2015 tại Phòng họp 2, Nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Chương trình chi tiết:

Thời gian
Chương trình chi tiết

8:30
Đón khách

8:45
Thông báo một số hoạt động liên quan đến CVPMQT

QTSC

9:00
Trao đổi về chủ đề “Làm sao chọn ĐÚNG NGƯỜI trong TUYỂN DỤNG”

Tiến sỹ Giáo dục Trần Hữu Đức – Công ty cổ phần BCC

9:45
Giao lưu và rút thăm trúng thưởng

10:30
Kết thúc


QTSC rất mong sự tham dự của Quý vị, chi tiết về buổi họp mặt cập nhật tại website: www.qtsc.com.vn. Tiếng Việt sẽ là ngôn ngữ trao đổi chính. Vui lòng liên hệ với Ms. Thúy Hoa thông qua điện thoại: (08) 37158 999 - Ext: 342 hoặc 0909.693.090 hoặc email: thuyhoa@qtsc.com.vn trước ngày 24/3/2015 để xác nhận tham dự.

Rất mong sự hiện diện của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn.       KT. GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Lâm Nguyễn Hải Long

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Mời tham dự sinh hoạt chuyên đề: YOGA-THIỀN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CÔNG TY SOFTWARE OUTSOURCINGThư mời tham dự sinh hoạt chuyên đề:

YOGA-THIỀN
DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CÔNG TY SOFTWARE OUTSOURCING

Kính gửi Quý doanh nghiệp,
CLB Gia công phần mềm (Software Outsourcing Club) sẽ tổ chức buổi trao đổi chuyên đề: "YOGA-THIỀN DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CÔNG TY SOFTWARE OUTSOURCING" vào sáng thứ bảy, 21/03/2015, tại VP công ty DEK Technologies 121/137 Lê Lợi, Quận 1, TPHCM.
Đối tượng tham dự chương trình là thành viên Software Outsourcing Club hay nhà lãnh đạo, quản lý của các công ty trong lĩnh vực Software Outsourcing. Chương trình  không thu phí tham dự nhằm tăng cường cơ hội nối kết cộng đồng software outsourcing.
Thông qua chương trình, những lãnh đạo, quản lý các công ty software outsourcing có thể tìm hiểu phương pháp rèn luyện cân bằng thân - tâm - trí và các bài tập giúp cơ thể linh hoạt. Đặc biệt được hướng dẫn phương pháp tập cổ, vai, cột sống - là những vùng dễ tổn thương khi ngồi máy tính trong thời gian dài.
Diễn giả chính là Master Sridevi Tố Hải, Founder, Chairwoman, Head Coach của Golden Hearts Yoga & Meditation Company với phần trình bày về khoa học Yoga và thiền định; Liệu pháp TÂM – THÂN – TRÍ; Yoga cổ và vai, phòng các bệnh cột sống do ngồi nhiều. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Việt Hùng, Managing Director, KMS Technology Viet Nam sẽ giới thiệu trải nghiệm cá nhân trong quá trình tự tìm hiểu và hành thiền.
Các nhà lãnh đạo, quản lý các công ty Software Outsourcing vui lòng đăng ký tham dự với Ban Tổ chức trước ngày 19/3/2015 theo link: https://docs.google.com/forms/d/1xST8E0tcOHKLjU7bwlUKO3-DjnJihUjOUvFdR9emtVg/viewform?c=0&w=1 hoặc email cho BTC chương trình: softoutservice@gmail.com.
Xem thêm thông tin trên Fanpage: https://www.facebook.com/VNSOClub
Thông tin thêm vui lòng liên hệ: Anh Nguyễn Công Toàn, Ban Truyền thông Hội Tin học TPHCM  - DĐ: 01265 264 628, Email: softoutservice@gmail.com.
    
                                                                                                                                

Mời tham dự lễ kỷ niệm 14 năm thành lập CVPM Quang Trung

Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự kỷ niệm 14 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung.
Thời gian: 15g00 – 18g00, thứ Sáu ngày 20/03/2015
Địa điểm: Hội trường Nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
Nội dung chương trình:
Thời gian
Nội dung
14:30 – 15:00
Đón khách, đăng ký
15:00 – 15:05
Mở màn – Văn nghệ
15:05 – 15:15
Phát biểu tuyên bố lý do
Trình bày những dự án trọng điểm của QTSC trong năm 2015.
15:15 – 15:25
Nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ
15:25 - 15:35
Đón nhận cờ của Bộ Công An
15:35 – 15:40
Vinh danh Doanh nghiệp gắn bó 5 năm và 10 năm với QTSC
15:40 – 15:50
Vinh danh doanh nghiệp: “The Top Enterprises of the Year 2014”
15:50 – 15:55
Nghi thức kỷ niệm 14 năm thành lập CVPM Quang Trung
15:55 – 16:05
Phát biểu chỉ đạo định hướng phát triển CVPM Quang Trung của đại diện lãnh đạo UBND.TP / Sở TT&TT
16:05 – 16:10
Văn nghệ
16:05 – 16:10
Trao giải cuộc thi cắm hoa QTSC
16:10 – 17:10
Trao giải hội thao
17:10 – 17:30
Trao giải cuộc thi ảnh “QTSC xanh trong mắt tôi”
17:30 – 18:00
Rút thăm trúng thưởng
Chụp hình lưu niệm
18:00
Tiệc nhẹ