Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM (HUFLIT) tham quan QTSC

Chiều 12/9/2014, đoàn sinh viên năm 4 - thuộc khoa Quan hệ Quốc tế Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM (HUFLIT) đã có buổi tham quan thực tế tìm hiểu môi trường làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung. Đón tiếp đoàn là ông Trần Hữu Trung – Chánh văn phòng, công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung.

Phần lớn câu hỏi của các bạn sinh viên đều liên quan trực tiếp đến: quy trình quản lý công ty, chính sách đào tạo cho nhân viên, chính sách khen thưởng, phúc lợi dành cho nhân viên, văn hóa của công ty. Một một số câu hỏi thuộc tầm vĩ mô như mô hình chuỗi công viên phần mềm Quang Trung, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mạng của công ty. Tất cả các câu hỏi của các bạn sinh viên đều được ông Trần Hữu Trung trả lời một cách chi tiết và thỏa đáng.

Sinh viên Phạm Trác Thiên Duyên lớp QPR1101 – trưởng nhóm tham quan phát biểu: “Nhóm em rất vui khi được đến tham quan thực tế Công viên Phần mềm Quang Trung. Thay mặt các bạn trong nhóm em xin cám ơn các anh, chị trong công ty đã nhiệt tình tiếp đón và cho chúng em những bài học thực tế rất bổ ích và lý thú. Hi vọng trong tương lai gần một số bạn trong nhóm sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, đầy tính sáng tạo như ở Công viên Phần mềm Quang Trung.”

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên còn được đại diện QTSC dẫn tham quan toàn bộ Công viên Phần mềm Quang Trung cũng như môi trường làm việc của nhân viên QTSC.

 
Ông Trần Hữu Trung (đang đứng) – Chánh Văn phòng QTSC đang trả lời câu hỏi
của các bạn sinh viên

 
Các bạn sinh viên trường Huflit chụp hình lưu niệm cùng đại diện QTSC

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC