Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Hơn 300 người tham gia hiến máu nhân đạo tại Công viên phần mềm QuangTrung

Nối tiếp thành công của hoạt động hiến máu nhân đạo hàng năm, sáng ngày 21/08/2014, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh và Hội chữ thập đỏ phường Tân Chánh Hiệp tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2014 tại sảnh nhà 3, Công viên phần mềm Quang Trung.

Với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”, ngày hội năm nay đã thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của hơn 300 người đến từ 22 công ty tại QTSC. Trong đó có một số công ty đã luôn đồng hành cùng QTSC trong suốt các năm qua và đăng ký tham gia với số lượng vượt trội như SPS, GCS, DIGI-TEXX, Luxoft, SMS, Nexcel,…

Ngoài ra, phải kể đến các cá nhân tiêu biểu đã có số lần tham gia hiến máu ấn tượng như:

-          Chị Đặng Thị Cẩm Thanh (công ty GCS): 11 lần

-          Anh Nguyễn Đức Nghĩa (công ty GCS): 10 lần

-          Anh Nguyễn Thành Trung (công ty Luxoft): 10 lần

-          Chị Trần Diễm Hảo (công ty SMS): 10 lần

-          Anh Phạm Minh Phước (công ty SPS): 9 lần

-          Chị Phan Thị Lý Huỳnh, anh Phan Huỳnh Quy, anh Trương Quốc Tuấn (công ty GCS): 7 lần

Hiến máu nhân đạo là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa hết sức cao đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần nhân ái và tình thương của con người với con người, đây cũng chính là truyền thống tốt đẹp của cộng đồng nhân viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại QTSC.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu nhân đạo năm 2014 tại QTSC:


Nguồn: QTSC

Đoàn đại biểu hành chính công quốc gia Cộng Hòa Indonesia thăm QTSC

Ngày 20/08/2014, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu hành chính công quốc gia Cộng Hòa Indonesia (NIPA) đến thăm và làm việc. 

Dẫn đầu đoàn là ông Adi Suryanto, Msi, Tổng Thư ký NIPA, ông Tri Surya, quyền Tổng Lãnh sự Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh và đại diện một số cơ quan ban ngành của Indonesia. Đón tiếp đoàn có ông Lâm Nguyễn Hải Long, Phó giám đốc QTSC cùng đại diện một số phòng ban tại QTSC.

Đoàn đại biểu hành chính công quốc gia Cộng Hòa Indonesia tại QTSC
Đại diện QTSC và NIPA trao tặng quà lưu niệm
 


Mở đầu buổi làm việc là phần giới thiệu của đại diện đoàn đại biểu về NIPA cũng như nội dung của chuyến công tác. Tiếp nối chương trình, đại diện QTSC đã trình bày sơ lược về quá trình hình thành và mô hình hoạt động của QTSC. Qua đó, đoàn đại biểu đã đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận cho QTSC xoay quanh các vấn đề như: nguồn gốc sự hình thành QTSC, mối liên kết giữa QTSC và các đơn vị đào tạo, nguồn nhân lực công nghệ thông tin, các chương trình giao lưu hợp tác quốc tế, đặc biệt là ở các nước Châu Á, thế mạnh của QTSC và những chia sẻ, bài học kinh nghiệm trong quá trình xây dựng QTSC từ thuở sơ khai cho đến nay,…

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đại biểu được đại diện QTSC hướng dẫn tham quan nội khu QTSC và chụp hình lưu niệm. 

Nguồn: QTSC

Invitation to join in the meeting of ICT entrepreneurs between Japan entrepreneurs and Vietnam entrepreneurs"

Invitation Letter

Joining in the meeting of ICT entrepreneurs between
Japan entrepreneurs and Vietnam entrepreneurs


Dear Valued Customers

With the desire to create favorable conditions for Vietnam enterprises to have the opportunity to meet and exchange contact and trade with the Japanese company, Ho Chi Minh City Computer Association (HCA) and Quang Trung Software City (QTSC) have coordinated with Japan Trade Promotion Organization (JETRO) to organize the meeting (Business matching) between Vietnamese enterprises and Japan enterprises at 13:30 – 17:30,  August 26th , 2014 at Quang Trung software City, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, HCMC.

QTSC would like to invite Valued Customers that have demand to find out the opportunity of business cooperation with Japanese enterprises to register for participating in this program. Please refer to the list of Japanese enterprises attached with this letter and fill out the registration form and send it back to us at following address:

Mr. Minh Bao     : (84) 0917 950 368, email: minhbao@qtsc.com.vn

Mr. Ngan Khanh: (84) 0907 546 623 email: ngankhanh@qtsc.com.vn

Fax: (84) 3715 5985

Tel: (84) 3715 5055

Note:

English will be main language in business matching. If you need to support translator by Japanese, please inform to us when register in.

We hope to receive the attention of Valued Customers.

Yours sincerely.                                                                  

On behalf of Organizing Committee

Mời tham dự Buổi giao lưu các doanh nghiệp công nghệ thông tin giữa doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam

Kính gửi: Ban Giám đốc Quý Doanh nghiệp

Với mong muốn tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ trao đổi giao thương với các doanh nghiệp Nhật Bản. Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) và Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) có phối hợp với Tổ chức xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức buổi giao lưu (Business matching) giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản vào lúc 13:30 - 17g30 ngày 26 tháng 8 năm 2014 tại Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.

QTSC trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp có nhu tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với các Doanh nghiệp Nhật Bản đăng ký tham gia chương trình này. Xin vui lòng tham khảo danh sách các Doanh nghiệp Nhật Bản theo file đính kèm và điền vào phiếu đăng ký tham gia và gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ như sau:

• Mr. Minh Bảo     : (84) 0917 950 368, email: minhbao@qtsc.com.vn

• Mr. Ngân Khánh : (84) 0907 546 623, email: ngankhanh@qtsc.com.vn

• Fax: (84) 3715 5985

• Tel: (84) 3715 5055

Ghi chú (Note):
Tiếng Anh là ngôn ngữ trao đổi chính trong Buổi giao lưu. Nếu cần hỗ trợ phiên dịch tiếng Nhật xin vui lòng báo cho Ban tổ chức biết khi đăng ký.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng kính chào.

Đại diện Ban Tổ chức