Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Sinh hoạt Câu lạc bộ CEO tháng 6

Sáng ngày 26/6/2014, Câu lạc bộ (CLB) CEO QTSC đã có buổi sinh hoạt định kỳ tháng 6 tại công ty TMA Solutions với sự tham gia của các thành viên và một số khách mời.

Trong buổi sinh hoạt lần này, CLB đã chào đón thành viên mới - ông Đỗ Bá Phước, CTO của công ty Infonam. Qua đó nâng số lượng thành viên chính thức của CLB lên 15 người đến từ các công ty Global CyberSoft, TMA Solutions, Swiss Post Solutions, DIGI-TEXX, Mai Anh Nam, BTM Global, Gifu, Luxoft, Larion, ADMS, Golden Key, Travel2pay, Infonam và QTSC.


Ông Trần Phúc Hồng – Phó Tổng Giám đốc, TMA Solutions giới thiệu chương trình
của buổi sinh hoạt

Để thay đổi không khí của buổi sinh hoạt, mở đầu chương trình, đại diện công ty TMA Solutions đã hướng dẫn CLB tham quan Bảo tàng, Thư viện sách/bản đồ cũ và các trung tâm chức năng của công ty. Các thành viên rất hào hứng và thích thú khi được nghe thuyết minh và tận mắt nhìn thấy những vật phẩm của bảo tàng và thư viện.

Các thành viên CLB đi tham quan TMA Solutions

Tiếp tục chương trình, CLB trở lại với chủ đề chính của buổi sinh hoạt - Thảo luận về mô hình hoạt động kết nối giải trí giữa các doanh nghiệp thành viên. Sau khi trao đổi sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, CLB đã thống nhất sẽ có một hoạt động chung về thể thao, văn nghệ vào dịp kỷ niệm thành lập QTSC hàng năm, bên cạnh đó là các hoạt động nhỏ hơn do các doanh nghiệp phối hợp với nhau tổ chức.

Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn thảo luận một số vấn đề khác như: tìm và giữ nguồn nhân lực, đào tạo nhân sự, tổ chức hội nghị hợp tác quốc tế, các hội thảo chuyên ngành,…

Như thường lệ, sau phần thông báo các thông tin liên quan đến QTSC, CLB đã bàn thảo và đưa ra chủ đề cho buổi sinh hoạt tiếp theo: “Thảo luận chuyên sâu về vấn đề phối hợp trong đào tạo nhân lực giữa các doanh nghiệp” do công ty Larion tổ chức với địa điểm diễn ra tại QTSC.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên CLB và khách mời đã cùng nhau dùng bữa trưa thân mật và trao đổi vui vẻ xoay quanh các câu chuyện về cuộc sống, gia đình và công việc.CLB CEO của QTSC sinh hoạt định kỳ vào thứ Tư tuần cuối cùng hàng tháng. Để tìm hiểu thêm về quyền lợi và điều kiện gia nhập CLB CEO, vui lòng liên hệ với Ms. Ngọc Hạnh theo số điện thoại (08) 3715 8999 - 342 hoặc email: ngochanh@qtsc.com.vn.

Nguồn: QTSC

Happy birthday to Cad Network

On June 20th, 2014, the representative of Quang Trung Software City (QTSC) visited Cad Network on its 24th birthday.


Being a 100% Japanese owned company, Cad Network specializes in CAD​/CAM and provides services on training, human resources, software development, etc. Through the past 24 years, with the motto "The unity of human and technology to create value-added services", Cad Network has continuously developed and achieved good business results.

Sharing the company’s development process, Mr. Motoyama Jiro, Director said: "At the beginning, Cad Network was only a small company and we had a lot of problems such as human resources, financial resources, tax system, laws, and so on in establishing in Vietnam. At this time, QTSC highly supported in consulting, implement the necessary procedures. I am very grateful and appreciative of QTSC’s help."

On this occasion, QTSC would like to send birthday greetings for Cad Network and wish the company achieve impressive results and sustainable development.


QTSC’s representative gave the gift for Mr. Motoyama Jiro, Director of Cad Network

Source: QTSC

QTSC thăm và chúc mừng sinh nhật Cad Network

Ngày 21/6/2014 vừa qua, công ty Cad Network đã kỷ niệm lần thứ 24 ngày thành lập công ty. Nhân dịp này, đại diện QTSC đã đến thăm và gửi lời chúc mừng đến Quý doanh nghiệp.

Cad Network là công ty có 100% vốn Nhật Bản và chuyên về lĩnh vực CAD/CAM. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ về đào tạo, nhân sự, phát triển phần mềm,… Với phương châm “Sự hợp nhất của con người và công nghệ để tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng”, cùng quá trình hình thành và hoạt động trong 24 năm qua, Cad Network đã không ngừng phát triển và đạt nhiều thành tựu nhất định.

Chia sẻ về quá trình phát triển của công ty, ông Motoyama Jiro, Giám đốc công ty cho biết: “Ban đầu, khi chỉmột công ty nhỏ, việc thành lập tại Việt Nam cần phải tìm hiểu rất nhiều vấn đề liên quan như: nhân lực, tài lực, hệ thống thuế, các luật lệ ban hành của chính phủ,... Chính lúc này, QTSC đã hỗ trợ rất nhiều trong các dịch vụ tư vấn, thực hiện các thủ tục cần thiết khi thành lập công ty. Tôi thực sự rất biết ơn và cảm kích vô cùng.

Qua buổi gặp gỡ và thăm hỏi này, QTSC trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quý công ty. Chúc Cad Network đạt được nhiều kết quả kinh ấn tượng và ngày càng phát triển bền vững.


Đại diện QTSC tặng quà sinh nhật cho ông
Motoyama Jiro, Giám đốc công ty
Cad Network

Nguồn: QTSC