Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

QTSC chúc mừng sinh nhật Nexcel Solutions

Ngày 22/5/2014, đại diện Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của QTSC đã đến thăm và chúc mừng sinh nhật công ty Nexcel Solutions nhân dịp kỷ niệm 03 năm thành lập.

Thành lập vào năm 2011, Nexcel Solutions là công ty 100% vốn của Singapore có tốc độ phát triển khá nhanh tại QTSC với trên 130 nhân viên đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Mục tiêu của Nexcel đó là thực hiện các dự án phát triển phần mềm và dịch vụ phần mềm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu hoạt động của khách hàng với giá thành thấp và chất lượng tốt nhất.

Đến nay, Nexcel Solutions đã phát triển và cung cấp một số dịch vụ sau: Dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu; Dịch vụ thiết lập, thi hành và bảo dưỡng các hệ thống phần mềm; Dịch vụ cải tiến, phát triển và bảo dưỡng phần mềm; Dịch vụ phát triển, tích hợp và bảo dưỡng các nền tảng CNTT; Dịch vụ tích hợp hệ thống; Dịch vụ phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật,…

Trong năm 2013 vừa qua, Nexcel Solutions đã đạt được kết quả kinh khá tốt và có kế hoạch sẽ phát triển số lượng nhân sự lên khoảng 150 người trong thời gian sắp tới, ông Phạm Nguyễn Thanh Thiện, Giám đốc công ty đã chia sẻ.

Nhân dịp kỷ niệm này, QTSC chúc Nexcel Solutions luôn vững bước trên con đường phát triển và đạt được nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng trong tuổi mới và những năm tiếp theo.


Đại diện QTSC tặng quà chúc mừng sinh nhật cho đại diện Nexcel Solutions
 - ông Phạm Nguyễn Thanh Thiện, Giám đốc công ty

Nguồn: QTSC

Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

QTSC tổ chức trao đổi thông tin về tình hình trong nước và biển Đông

Ngày 20/05/2014, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với UBND Quận 12 và Công an Quận 12 tổ chức buổi báo cáo về chủ trương, chính sách của Nhà nước và địa phương Quận 12 về tình hình trong nước và biển Đông. 

Đến tham dự buổi báo cáo có ông Huỳnh Tấn Việt – Quận Ủy viên/Phó Ban Tuyên giáo Quận 12, ông Lê Quang Trường – Phó Công an Quận 12, ông Lê Văn Đại – Phó Giám đốc QTSC cùng lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung.

Tại buổi báo cáo, ông Huỳnh Tấn Việt đã trình bày tóm tắt diễn biến tình hình biển Đông từ ngày đầu cho đến nay. Tiếp theo là phần báo cáo của ông Lê Quang Trường về tình hình an ninh trật tự trong nước, tại địa phương Quận 12 cũng như trong QTSC.
Toàn cảnh buổi trao đổi

Các doanh nghiệp tham dự rất quan tâm đến tình hình hiện nay và cũng đã đặt ra những câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Lãnh đạo QTSC và Quận 12 đã đưa ra những giải đáp và trình bày phương án giải quyết cho từng trường hợp cụ thể, qua đó giúp các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên Phần mềm Quang Trung có thêm thông tin và yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Cũng tại buổi báo cáo, lãnh đạo Công an Quận 12 đã cung cấp cho các doanh nghiệp một số đường dây nóng để liên hệ khi cần thiết như sau:
 
-          Trực ban Công an Quận 12:    (08) 3891 6754
-          Đội Cảnh sát trật tự cơ động:  (08) 3891 8870 – 3891 8871
-          Công an P. Tân Chánh Hiệp:    (08) 3883 7825

QTSC

Hội thảo “Giảm chi phí quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng các giải pháp điện toán đám mây”

Vào ngày 16/5/2014, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Phần Mềm Quản Lý Doanh nghiệp (FAST) và công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến (ESC) tổ chức hội thảo “Giảm chi phí quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng các giải pháp điện toán đám mây” tại tòa nhà VCCI, Võ Thị Sáu, Quận 3.

Tham dự Hội thảo có ông Võ Tân Thành, Giám đốc Chi nhánh VCCI TP. Hồ Chí Minh, ông Vũ Ánh Quang - Đại diện Trung Tâm Viễn Thông Tin Học QTSC, ông Bùi Hồng Sơn - Đại diện Hợp tác Phát triển tại FAST, ông Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn, đại diện ESC và hơn 60 đại diện là lãnh đạo, Trưởng, phó các bộ phận kế toán, hành chính, kinh doanh và CNTT của các doanh nghiệp đến tham dự.

Đây là hội thảo trong khuôn khổ dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) với mục đích giới thiệu các giải pháp quản lý doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí quản lý, tăng thời gian hoạt động liên tục, giảm thời gian gián đoạn, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.”

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia đã trình bày về “Điện toán đám mây cho doanh nghiệp”, giới thiệu phần mềm kế toán đầu tiên trên đám mây tại Việt Nam - Fast Accounting Online (FAO) và “Giải pháp quản lý văn thư tác nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”. Các doanh nghiệp rất quan tâm đến các vấn đề được trình bày, đồng thời đặt nhiều câu hỏi xung quanh phần mềm kế toán trên nền công nghệ điện toán đám mây mới như: vấn đề bảo mật dữ liệu kế toán trên đám mây? dữ liệu được lưu dự phòng thế nào?… Các câu hỏi đã được các chuyên gia giải đáp chi tiết tại buổi hội thảo.


Toàn cảnh hội thảo “Giảm chi phí quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng các giải pháp
điện toán đám mây”Các doanh nghiệp đặt câu hỏi tại hội thảo “Giảm chi phí quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và
vừa bằng các giải pháp điện toán đám mây”

Nguồn: QTSC