Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

QTSC phối hợp tổ chức Hội thảo “Cơ hội việc làm và thăng tiến nghề nghiệp” cho sinh viên ngành CNTT

Sáng ngày 08/05/2014, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Hội tin học TP.HCM (HCA) tổ chức buổi hội thảo “Cơ hội việc làm và thăng tiến nghề nghiệp" dành cho sinh viên khoa Đào tạo chất lượng cao của trường.
Đến tham dự buổi hội thảo, có sự hiện diện của ông Lâm nguyễn Hải Long – Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung, ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư Ký HCA cùng lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên của HCA và QTSC.
 
Ông Lâm Nguyễn Hải Long giới thiệu về CVPM Quang Trung
 
Ông Lã Mạnh Cường, Giám công ty Luxoft trình bày “Thực tế đào tạo và chất lượng sinh viên
CNTT hiện nay, thực tiễn doanh nghiệp CNTT cần”

Buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên khoa CNTT của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Qua đó, hội thảo đã giới thiệu về các vị trí việc làm và yêu cầu công việc cho sinh viên CNTT sau tốt nghiệp, các kiến thức kỹ năng cần thiết cho chuyên viên CNTT, đồng thời hướng dẫn tìm và tạo cơ hội việc làm phù hợp với bản thân cho các bạn sinh viên. Các bạn cũng có cơ hội giao lưu và trao đổi những thắc mắc với các chuyên gia xoay quanh các vấn đề: những yêu cầu cần có để có thể kiếm được thu nhập từ việc viết phần mềm ứng dụng trên điện thoại thông minh, những khó khăn trong quá trình viết phần mềm và cách giải quyết, thái độ của sinh viên mới ra trường thường làm các doanh nghiệp e ngại và cách khắc phục,…

Khởi động trước khi hội thảo bắt đầu
  
Sinh viên hăng hái tham dự hội thảo
Hội thảo là một trong những hoạt động của HCA và QTSC nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên CNTT trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như nắm bắt xu hướng công nghệ, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và cơ hội việc làm.
Nguồn: QTSC

Mời tham dự buổi trao đổi chuyên sâu liên quan đến Nghị định 154

Kính gửi:    Quý Doanh nghiệp

Tiếp nối Hội thảo “Giới thiệu nghị định 154/2013/NĐ-CP về khu công nghệ thông tin tập trung” vào ngày 14/3/2014 tại Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và nhằm tiếp tục trao đổi, thu thập thêm ý kiến những vấn đề liên quan để làm cơ sở triển khai Thông tư hướng dẫn đáp ứng phù hợp lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian sắp tới (vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm).

QTSC trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự buổi trao đổi chuyên sâu liên quan đến Nghị định 154 vào lúc 08 giờ 30, thứ ba, ngày 13/05/2014 tại Phòng họp A, nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Đây là buổi trao đổi chuyên sâu nên thành phần tham dự giới hạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ & Chăm sóc Khách hàng, chị Đào Thị Phương Thảo, ĐT: (08) 3715 5054, DĐ 0978 941 500.

Hân hạnh được đón tiếp.

 KT. GIÁM ĐỐC
 PHÓ GIÁM ĐỐC
(đã ký)
Lâm Nguyễn Hải Long