Thứ Ba, 13 tháng 5, 2014

Câu lạc bộ CEO QTSC đổi mới hình thức sinh hoạt

Nhằm tăng cường giao lưu giữa các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) CEO QTSC, QTSC đã trao đổi với các doanh nghiệp để đưa ra hình thức sinh hoạt mới hấp dẫn hơn. Theo đó, các doanh nghiệp đã thống nhất chọn ngày Thứ 4 tuần cuối cùng của mỗi tháng là thời gian định kỳ cho các buổi sinh hoạt CLB CEO QTSC trên cơ sở cùng nhau đóng góp kinh phí.

Vào ngày 13/05/2014, QTSC và lãnh đạo các doanh nghiệp đã có buổi trao đổi chuyên sâu về các điều khoản của Nghị định 154/2013/NĐ-CP về khu CNTT tập trung. Buổi trao đổi đã rà soát chi tiết từng điều khoản của Nghị định, một số vấn đề nổi bật được các doanh nghiệp quan tâm và tập trung thảo luận như: các ưu đãi và quyền lợi liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp; các khoản mục về thuế xuất nhập khẩu, chuyển giao về công nghệ thông tin; chức năng, nhiệm vụ của khu CNTT tập trung; tiêu chí khu CNTT tập trung; các hoạt động đầu tư vào khu CNTT tập trung; hỗ trợ, ưu đãi cho tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong khu CNTT tập trung;…

Đặc biệt các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc cần làm rõ và định nghĩa cụ thể hơn một số từ ngữ và cụm từ được sử dụng trong Nghị định như: “môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế” (khoản 3 Điều 3), “lao động làm việc chuyên môn về công nghệ thông tin” (khoản 2 Điều 5), “dự án đầu tư mới” (Điều 22),...Hình ảnh buổi trao đổi về Nghị định 154/2013/NĐ-CP
về khu CNTT tập trung


Qua buổi thảo luận trên, QTSC sẽ là đầu mối đại diện cho các doanh nghiệp ghi nhận và tổng hợp những ý kiến thắc mắc và đóng góp gửi đến Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Nhân dịp này, nhằm tăng cường giao lưu giữa các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) CEO QTSC, QTSC đã trao đổi với các doanh nghiệp để đưa ra hình thức sinh hoạt mới hấp dẫn hơn. Theo đó, các doanh nghiệp đã thống nhất chọn ngày Thứ 4 tuần cuối cùng của mỗi tháng là thời gian định kỳ cho các buổi sinh hoạt CLB CEO QTSC trên cơ sở cùng nhau đóng góp kinh phí. Các doanh nghiệp sẽ luân phiên tổ chức và QTSC giữ vai trò thư ký của các buổi gặp gỡ. Mở đầu cho hình thức mới này sẽ được tổ chức vào lúc 10g30 ngày 28/5/2014 tại công ty TMA Solutions.

Các doanh nghiệp thành viên của CLB CEO QTSC hiện nay bao gồm:

1)        Ông Lâm Nguyễn Hải Long – Phó Giám Đốc, QTSC

2)        Ông Ngô Văn Toàn – Phó Tổng Giám đốc, GCS

3)        Ông Trần Phúc Hồng – Phó Tổng Giám đốc, TMA Solutions

4)        Ông Hứa Viết Minh – CFO, SPS

5)        Bà Nguyễn Thị Điệp – CPO, SPS

6)        Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc, DIGI-TEXX

7)        Ông Mai Đình Thi – Phó Giám đốc, Mai Anh Nam

8)        Ông Nguyễn Duy Thiên – Phó Giám Đốc, ADMS

9)        Ông Phạm Đình Luật – Giám đốc, Gifu Kogyo Việt Nam

10)     Ông Đỗ Thành Nhơn – Giám đốc, BTM

11)     Ông Lại Đức Nhuận – Giám đốc, LARION Computing


Các doanh nghiệp thành viên


Mọi thông tin chi tiết về CLB CEO QTSC vui lòng liên hệ: Ms. Ngọc Hạnh – Trung tâm Hỗ trợ và Chăm sóc khách hàng QTSC thông qua điện thoại: (08) 3 7158 999 - Ext: 342 hoặc email: ngochanh@qtsc.com.vn)

Trân trọng.

QTSC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét