Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013

Nhiều bạn trẻ đến thăm Công viên Phần mềm Quang Trung

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh tiếp cận và tìm hiểu về tiềm lực khoa học công nghệ thông tin của thành phố hiện nay, Thành đoàn TP.HCM phối hợp với QTSC tổ chức chương trình tham quan Công viên Phần mềm Quang Trung cho các bạn học sinh trung học phổ thông là thành viên của đội chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ.

Chương trình tham quan diễn ra trong hai đợt:
  • Đợt 1 vào ngày 05/7/2013 với hơn 50 bạn chiến sỹ tình nguyện đến từ các trường ở Quận 10 và Quận Gò Vấp
  • Đợt 2 vào ngày 12/7/2013 với 100 bạn chiến sỹ tình nguyện đến từ các trường ở Quận 1 và Quận 4.
Trong chương trình, các bạn chiến sỹ tình nguyện đã tham quan QTSC, được giới thiệu tổng quát về sự hình thành và phát triển cũng như các thành tựu mà QTSC đã đạt được cũng như tìm hiểu về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp CNTT.

 
Các bạn trẻ chụp hình lưu niệm tại nhà 3, QTSC

Tiếp theo đó, các bạn đến tham quan SaigonTech - một đơn vị đào tạo có uy tín tại Công viên Phần mềm Quang Trung và cùng tham gia các trò chơi vận động tập thể rất sôi động và hào hứng.

 
Nghe giới thiệu về trường Saigontech và tham gia trò chơi

Kết thúc chương trình, các bạn học sinh đã nhận được những phần quà của QTSC và SaigonTech sau khi tham gia các trò chơi và trả lời các câu hỏi đố vui.

Cũng vào buổi chiều ngày 12/7/2013, QTSC cũng tiếp đón trường Trung cấp Bách khoa Gò Công với hơn 70 sinh viên đến tham quan. Đoàn đã đến thăm Trung tâm đào tạo CNTT Soongsil và công ty Covisoft. Đoàn đã được giới thiệu về các cơ hội học bổng do Trường Đại học Soongsil tài trợ và các nhu cầu tuyển dụng của công ty Covisoft.


Trường Trung cấp Bách khoa Gò Công chụp hình lưu niệm tại nhà 3, QTSC

Nguồn: Thúy Nga - QTSC