Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

QTSC Newsletter: A new marketing channel for your brand

After trial period, English-Vietnamese bilingual QTSC Newsletter is officially published on the 10th and 25th in monthly.

QTSC Newsletter will collect and provide the information about activities of enterprises operating in QTSC. Based on that, QTSC will increase promotion of products, solutions, events of enterprises as well as the outstanding activities of QTSC and ICT industry. Currently, the newsletter has received positive feedback over 3,000 readers including professionals, entrepreneurs, managers from 20 countries. The database will be reach over 8,000 readers at the end of 2013 as expected.
At the present, QTSC focuses on the free supports for enterprises operating in QTSC. Accordingly, enterprises wishing to introduce the products, solutions or upcoming events, please contact:
Communications Section (Ms. Thanh Thuy)
Tel: (08) 3715 8057
To register for QTSC Newsletteror review the previous ones, please click here.

CEO Meeting in June

INVITATION LETTER

Dear The Valued Customers,
Following CEO club activities and creating an intimate atmosphere among the members, QTSC will honorly hold the meeting in June with topic “Fashion style and Wine culture” from 13:00 to 16:30, Wednesday, 26th June,2013 at Meeting room 2, Hall 3, Quang Trung Software City, District 12, Ho Chi Minh City.
This meeting has the presentation of Ms. Ko Hee Young – Representatives of The Korea International Cooperation Agency (KOICA) with 25 years experience in fashion design industry, the main designer for some famous fashion brands in Korea such as Bang Bang, Kids Wear, Denim….The speaker will overview about fashion trends, also consult outfit in all circumstances for CEO.
Additionally, QTSC will invite a wine class expert of Wine World company to present about wine culture. This is a networking, wine tasting and learn about the advantages of wine.
More details on the program are available at our website: www.qtsc.com.vn. Vietnamese language will be used during the meeting. Please confirm your attendance before 25th June, 2013 with Ms. Ngoc Hanh as following Telephone: (08) 37 158 999 – Ext: 342 or Email: ngochanh@qtsc.com.vn)
We are looking forward to your presence.
Yours sincerely,

Lam Nguyen Hai Long
Deputy CEO

Attachment: CEO Program

Chính sách ưu đãi tại QTSC


Được đưa vào hoạt động từ đầu năm nay tòa nhà văn phòng QTSC Building 9 cao 11 tầng - chất lượng văn phòng hạng A đã lấp đầy gần 60%, trở thành điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp CNTT và quốc tế tại Công viên Phần mềm Quang Trung.
Tòa nhà văn phòng cho thuê QTSC Building 9 tọa lạc tại Lô 42, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM là một trong những tòa nhà cao cấp hạng A với điểm nhấn về thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, phù hợp với các công ty công nghệ thông tin, viễn thông. Tòa nhà được quy hoạch theo xu hướng phát triển hiện đại là tòa nhà phức hợp có 3 tầng dành cho trung tâm thương mại, tạo tiện ích tối đa cho khách thuê văn phòng cũng như các chuyên viên và sinh viên đang làm việc và học tập tại khu Công viên Phần mềm Quang Trung.
Hơn thế nữa, Tòa nhà QTSC Building 9 còn sở hữu một vị trí đắc địa, thuận tiện: một mặt cửa thông với nội khu Công viên phần mềm Quang Trung, và một mặt cửa thông ra đường lộ chính Tô Ký, tạo sự thuận lợi cho việc ra vào tòa nhà cũng như các hoạt động thương mại phục vụ cho nội khu và mở rộng ra khu dân cư bên ngoài.
Với mục tiêu thu hút các doanh nghiệp ICT có nhu cầu đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh tại Công viên phần mềm Quang Trung, hiện tại QTSC đang áp dụng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà QTSC Building 9. Theo đó, khách thuê sẽ được hỗ trợ miễn phí tiền thuê văn phòng lên đến 5 tháng (tùy theo quy mô), hỗ trợ miễn phí lên đến 2 tháng sử dụng Internet leasedline không giới hạn dung lượng (tùy theo quy mô) và hỗ trợ miễn phí lắp đặt số điện thoại, fax bên cạnh nhiều ưu đãi khác để hỗ trợ khách hàng hoạt động tốt nhất tại Công viên phần mềm Quang Trung.
Ông Lâm Nguyễn Hải Long, Phó giám đốc QTSC cho biết: “Chúng tôi thu hút doanh nghiệp mới bằng giá cả cạnh tranh, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt, nguồn điện ổn định và đặc biệt là sự tận tụy phục vụ khách hàng thông qua dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Với lợi thế chi phí kinh doanh thấp như: chi phí thuê văn phòng, Internet, điện, nước, và chi phí tiện ích sinh hoạt khác như, dịch vụ ăn uống, giữ xe,… sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm gần 40% chi phí hoạt động kinh doanh khi so sánh với các doanh nghiệp có quy mô cùng loại tại các quận trung tâm của thành phố.”
Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) là một trong các công trình kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng nhằm mục đích thúc đẩy sự nghiệp phát triển công nghệ thông tin (CNTT) của đất nước và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố trong thời kỳ hội nhập. Đến nay đã có gần 140 doanh nghiệp CNTT nhà đầu tư đã và đang hoàn thiện các công trình xây dựng phục vụ cho ngành CNTT trong đó có nhiều tập đoàn đa quốc gia như HP, KDDI, IBM, ...
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Bản tin QTSC: Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hiệu quả

Sau thời gian thử nghiệm, QTSC đã chính thức phát hành Bản tin QTSC (Newsletter) song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt vào ngày 10 và ngày 25 hàng tháng.

Bản tin QTSC sẽ tổng hợp các hoạt động, tin tức vừa diễn ra của các doanh nghiệp trong Công viên Phần mềm Quang Trung. Thông qua bản tin này, QTSC sẽ tăng cường quảng bá các sản phẩm, giải pháp và sự kiện của các doanh nghiệp cũng như những hoạt động nổi bật của Công viên Phần mềm Quang Trung và ngành công nghệ thông tin đến bạn đọc. Hiện nay, Bản tin nhận được sự phản hồi tích cực từ 3.000 bạn đọc là các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý trong và ngoài nước đến từ 20 quốc gia khác nhau và dự kiến sẽ có trên 8.000 bạn đọc vào cuối năm 2013.
Trong thời gian trước mắt, QTSC chỉ tập trung hỗ trợ quảng bá miễn phí cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên Phần mềm Quang Trung. Theo đó, các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu các sản phẩm, giải pháp hoặc các sự kiện sắp diễn ra của doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:
Ban Thư ký và Truyền thông (Ms. Thanh Thủy)
Điện thoại: (08) 3715 8057
Đăng ký tham gia nhận Bản tin QTSC hoặc xem lại những bản tin trước, Quý vị vui lòng truy cập tại địa chỉ: http://qtsc.com.vn/web/guest/newsletter

QTSC ký hợp tác toàn diện với Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN) – thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT)

QTSC và Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN) – thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên tại Hà Nội.
Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác này nhằm khai thác tối đa và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên. Trong đó, QTSC và VTN cam kết tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu VTN và QTSC trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình phát triển các dịch vụ mà hai bên cùng hợp tác như: Dịch vụ Internet trực tiếp, dịch vụ truyền số liệu; Các dịch vụ truyền số liệu trong nước: KTR, EoSDH, VPN; Các dịch vụ truyền số liệu quốc tế: IPLC, IEPL, VPN.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa QTSC và VTN
Hiện nay VTN là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông dẫn đầu thị trường tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.  VTN hiện đang sở hữu, vận hành và khai thác một hạ tầng mạng tiên tiến và rộng khắp với mạng viễn thông thế hệ sau (NGN - Next Generation Network) trên toàn quốc. Thông qua sự hợp tác này, QTSC đảm bảo sẵn sàng cung cấp chất lượng dịch vụ viễn thông tốt nhất cho khách hàng tại Công viên Phần mềm Quang Trung và có thể kết nối với các văn phòng khác của các doanh nghiệp trên toàn quốc có sử dụng hạ tầng do VTN quản lý và vận hành.
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Gặp gỡ CEO tháng 06

Kính gửi:      BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Tiếp nối các hoạt động của câu lạc bộ CEO và nhằm tạo không khí giao lưu thân mật giữa các thành viên, QTSC sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ trong tháng 6 với chủ đề “Phong cách thời trang và văn hóa rượu vang” vào lúc 13 giờ 00 – 16 giờ 30, Thứ Tư, ngày 26 tháng 06 năm 2013 tại phòng họp số 2, Nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung.
Tham gia trình bày tại buổi sinh hoạt này có Ko Hee Young đại diện của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) với kinh nghiệm 25 năm trong ngành thiết kế thời trang, là nhà thiết kế chính cho các nhãn hàng nổi tiếng của Hàn Quốc như: Bang Bang, Kids Wear, Denim… Diễn giả sẽ giới thiệu về xu hướng thời trang dành cho các cấp Quản lý cũng như tư vấn cách chọn trang phục trong mọi tình huống.
Ngoài ra, chuyên gia Rượu của công ty Wineworld sẽ đến chia sẻ với Quý doanh nghiệp về văn hóa rượu vang và đây cũng là buổi giao lưu, thử rượu và tìm hiểu lợi ích của rượu vang.
QTSC rất mong Quý doanh nghiệp tham dự đầy đủ, tài liệu chi tiết về cuộc họp cập nhật tại website: www.qtsc.com.vn. Tiếng Việt sẽ là ngôn ngữ trao đổi trong buổi họp. Vui lòng liên hệ trước với Ms.Ngọc Hạnh thông qua điện thoại: (08) 3 7158 999 - Ext: 342 hoặc email: ngochanh@qtsc.com.vn) trước ngày 25/06/2013 để xác nhận tham dự.
Rất mong sự hiện diện của Quý vị.
Trân trọng kính chào.


KT. GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC

 (đã ký)

                       Lâm Nguyễn Hải Long