Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013

Gặp gỡ CEO tháng 4: Các rủi ro chính của Doanh nghiệp CNTT, phần mềm và chuyển giao rủi ro

Sáng 25/4/2013, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ CEO tháng 4 với chủ đề “Các rủi ro chính của Doanh nghiệp CNTT, phần mềm và làm thế nào để chuyển giao rủi ro” tại nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung.


Tham dự buổi gặp gỡ có lãnh đạo của hơn 20 doanh nghiệp đang hoạt động tại QTSC. Mở đầu buổi gặp gỡ, ông Lâm Nguyễn Hải Long – Phó giám đốc QTSC giới thiệu những hoạt động sẽ diễn ra tại QTSC trong quý 2 cũng như tóm tắt chuỗi các hoạt động kỹ niệm 12 năm ngày thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung trong tháng 3 như: Chương trình Chơi vui Robot, học tốt Pascal vào ngày 2/3/2013 do QTSC phối hợp với SaigonTech và Trung tâm phát triển khoa học công nghệ trẻ thành đoàn TP.HCM thực hiện, Tọa đàm “Cơ hội tiếp cận thị trường CNTT Hoa kỳ - Nhật Bản – Hàn Quốc” ngày 15/3/2013, Hội thi cắm hoa, Hội thao và Hội diễn văn nghệ ngày 15/3/2013 và Ngày hội nhân lực CNTT iDay 2013 vào ngày 23/3/2013, khai giảng các khóa đào tạo miễn phí dành cho doanh nghiệp và sinh viên của Đại học Soongsil phối hợp với QTSC thực hiện vào ngày 25/3/2013 và buổi gặp gỡ các nhà đầu tư tại QTSC với chủ đề “Tạo môi trường làm việc Xanh – Sạch – Đẹp”. Ngoài ra, Ông Long cũng thông báo một số hoạt động và chia sẻ thông tin các sự kiện sắp tới của QTSC trong tháng 5 và tháng 6,...

Tiếp theo, ông Phil Ondaatje – Giám  đốc phụ trách khu vực, công ty Jardine Lloyd Thompson (JLT) Specialty trình bày về “Các rủi ro chính của Doanh nghiệp CNTT và phần mềm” như: vi phạm sở hữu trí tuệ, mất dữ liệu, trách nhiệm bảo mật mạng, trách nhiệm nghề nghiệp/lỗi, giảm thiểu tổn thất… thực tiễn thị trường bảo hiểm dịch vụ CNTT của Việt Nam và phương pháp chuyển giao rủi ro cho các công ty, dự án sản xuất phần mềm. 

Buổi gặp gỡ đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là vấn đề vi phạm bản quyền, vi phạm hợp đồng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm công cộng, bảo hiểm dữ liệu, bảo hiểm các khoản tiền mà khách hàng chậm thanh toán. 

Dự kiến, chương trình gặp gỡ CEO tháng 6 sẽ có chủ đề “Các nguyên lý quan trọng trong kinh doanh”. Vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của QTSC theo số điện thoại (08) 3715 5054 (Ms. Hạnh, email: ngochanh@qtsc.com.vn).


Toàn cảnh buổi gặp gỡ CEO tháng 4

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC