Thứ Năm, 7 tháng 2, 2013

Mời tham gia Ngày hội việc làm iDay 2013

Hiện nay việc thiếu hụt nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đang là vấn đề đáng báo động, là bài toán hết sức khó khăn mà các doanh nghiệp CNTT phải đối mặt và tìm các giải pháp để tháo gỡ. Công viên phần mềm Quang Trung, với trách nhiệm hỗ trợ các doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo để thu hút nhân lực học tập và làm việc trong ngành Công nghệ thông tin, trong nhiều năm qua đã xúc tiến rất nhiều hoạt động cộng đồng dành cho học sinh sinh viên, là cầu nối hiệu qủa giữa doanh nghiệp, nhà trường và người lao động.
Hằng năm, Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức Ngày hội việc làm iDay. iDay là chuỗi hoạt động dành cho các bạn sinh viên, học sinh mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập, hướng nghiệp, việc làm, gặp gỡ giao lưu,…với các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng của ngành CNTT.
Ngày hội việc làm iDay 2013 sẽ được tổ chức vào Thứ bảy, ngày 23 tháng 3 năm 2013 tại Công viên Phần mềm Quang Trung với các gian hàng tuyển dụng, hàng loạt chuỗi hội thảo về hướng nghiệp và tư vấn nghề nghiệp, các khu công nghệ, các gian hàng sản phẩm công nghệ cao giúp các bạn sinh viên trải nghiệm, …Tham gia iDay 2013, các doanh nghiệp có thể quảng bá về công ty cũng như chính sách nhân sự của công ty mình, nhận CV của các bạn sinh viên cũng như tuyển dụng trực tiếp,… Chương trình iDay 2013 dự kiến thu hút hơn 5000 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, với hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp.
Công viên Phần mềm Quang Trung trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia gian hàng tuyển dụng tại ngày hội. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website: www.iday.net.vn hoặc Cô Thúy Nga – Tel: 08 3715 8999, Mobile 0987.036.398, email: thuynga@qtsc.com.vn hoặc contact@iday.net.vn.
Với ý nghĩa sâu sắc được truyền đạt qua ngày hội iDay 2013, Ban tổ chức rất mong Quý Doanh nghiệp sẽ cùng chung vai, góp sức vì sự phát triển phồn thịnh của ngành CNTT nước nhà. Rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý Doanh nghiệp để iDay 2013 diễn ra thành công tốt đẹp.
           Trân trọng kính chào
               Ban tổ chức

* Phiếu đăng ký tham gia gian hàng Ngày hội việc làm iDay 2013
* Sơ đồ mặt bằng gian hàng

Gặp gỡ CEO đầu năm

THƯ MỜI
                            
Kính gửi: - BAN LÃNH ĐẠO QUÝ DOANH NGHIỆP
                                 - KẾ TOÁN TRƯỞNG

Trong cuộc gặp mặt CEO lần thứ 10, QTSC cùng phối hợp với công ty Vietsourcing -  Tổ chức hàng đầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và đào tạo về kế toán, kiểm toán tài chính, và quản trị để trao đổi với Quý doanh nghiệp về chủ đề "Tối ưu thuế cho cá nhân và doanh nghiệp”
Thời gian: 8:30 - 10:30 ngày 28/02/2013 (Thứ năm)
Địa điểm:   Hội trường -  nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12
Nội dung chương trình:
Thời gian
Nội dung
Thành phần/Diễn giả
8:30 - 9:00
- Ban lãnh đạo QTSC chúc tết đầu Xuân Quý Tỵ và chia sẻ thông tin với các lãnh đạo doanh nghiệp
- Ông Chu Tiến Dũng – CT.HĐTV
- Ông Lâm Nguyễn Hải Long - PGĐ
9:00 - 10:30
- Đại diện Vietsourcing trao đổi về chủ đề : “Tối ưu thuế cho cá nhân và doanh nghiệp”

- Thảo luận
- Bà Lăng Thị Trinh Hương:
    + Sáng lập viên tập đoàn Nguồn lực Việt (Vietsourcing)
    + Đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tại Liên đoàn kế toán Quốc tế (IFAC)
10:30
- Kết thúc


QTSC rất mong Quý doanh nghiệp tham dự đầy đủ, tài liệu chi tiết về cuộc họp cập nhật tại website: www.qtsc.com.vn. Tiếng Việt sẽ là ngôn ngữ trao đổi trong buổi họp. Vui lòng liên hệ với Ms. Ngọc Hạnh (Tel: 37158 999 - Ext: 342  hoặc email: ngochanh@qtsc.com.vn) trước ngày 25/2/2013 để xác nhận tham dự hoặc hỗ trợ phiên dịch.
Rất mong sự hiện diện của Quý vị.
Trân trọng kính chào.

                                                      KT. Giám Đốc
                                                       Phó Giám Đốc
                 
                                                       (đã ký)

                                          Lâm Nguyễn Hải Long

Thứ Tư, 6 tháng 2, 2013

QTSC tài trợ cuộc thi sáng tác ảnh và video clip “Sắc Xuân” trên báo SGGP Online

Nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013, QTSC hân hạnh là nhà tài trợ cho cuộc thi sáng tác ảnh và quay video clip “Sắc Xuân” do Báo SGGP Online tổ chức. Với nội dung là những tấm ảnh, những đoạn video clip ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở nơi bạn đang cùng bạn bè, người thân đón Xuân, vui Tết.

Những tấm ảnh, những đoạn video clip ấy, dù chụp hay quay ở đồng bằng hay cao nguyên, ở hải đảo hay đất liền, vùng sâu hẻo lánh hay phố thị phồn hoa, ở Việt Nam hay nơi đất khách quê người, đều là những hình ảnh có giá trị, đầy cảm xúc, mà báo SGGP Online muốn tập hợp - xuất bản phục vụ các bạn đọc gần xa.


Thời gian nhận video:  Từ ngày 29 tháng Chạp đến hết ngày 29 tháng Giêng Quý Tỵ (từ ngày 9-2-2013 đến hết ngày 10-3-2013).

* Cách thức tham dự: có thể gửi bằng email đến địa chỉ: baodientu@sggp.org.vn; hoặc gửi trực tiếp đến Tòa soạn báo SGGP Online: 399 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM. Điện thoại:  08-3.929.4069.

Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013

Mời tham gia Hội thao, hội diễn văn nghệ và hội thi cắm hoa kỷ niệm 12 năm thành lập QTSC

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 12 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung, Hội thao – hội diễn văn nghệ và hội thi cắm hoa nghệ thuật là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm.

Đây là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại Công viên Phần mềm Quang Trung có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cũng như đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao; nâng cao thể lực để phục vụ tốt hơn cho học tập. Bên cạnh đó khuyến khích việc phát triển các hoạt động thể thao - văn hóa – văn nghệ tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Hội thao CVPM Quang Trung lần VII sẽ diễn ra từ ngày 15/3/2013 đến hết ngày 12/5/2013 với 18 môn thi đấu như: Bóng đá mini nam - nữ, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, chạy tiếp sức, kéo co, đua xe đạp, cờ vua, cờ tướng, bida, nhảy, trượt patin, bơi lội… dự kiến thu hút hơn 500 lượt vận động viên tham gia tranh tài. Hội diễn văn nghệ lần III với các thể loại như: đơn ca, song ca, hợp ca, múa, kịch các loại sẽ được khai mạc vào ngày 20/4/2013. Và tiếp nối thành công của hội thi cắm hoa, năm 2013 QTSC tiếp tục tổ chức hội thi cắm hoa lần II vào ngày 15/3/2013, đây sẽ là nội dung thi nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối cộng đồng hàng năm của QTSC.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia các nội dung thi đấu hoặc tài trợ cho chương trình, Quý doanh nghiệp vui lòng xem thông tin tại:

- Thông tin về hội thao nhấn like :   
              http://www.facebook.com/Hoithaovanhoacvpmquangtrung

* Liên hệ về công tác tổ chức và tài trợ:
- Ms Nguyễn Thị Thu Thủy – Phòng TCKT – Nhà 3, Cty TNHH MTV Phát triển CVPM  Quang Trung. Điện thoại: 08 37155051 – 0908 644 111


* Nhận hồ sơ đăng ký, lệ phí, tài trợ:
- Đơn vị tham gia hội thao, hội thi cắm hoa đăng ký theo mẫu số 01HT/QTSC, gửi về cho BTC chậm nhất là ngày 04/03/2013
- Đơn vị tham gia hội diễn văn nghệ đăng ký theo mẫu 02HT/QTSC gửi về cho BTC chậm nhất là ngày 03/04/2013
- Phiếu đăng ký có thể gửi qua Email hoặc gửi trực tiếp cho Ms Đinh Thị Thúy Hoa – Trung Tâm Hỗ Trợ và Chăm Sóc Khách Hàng –  Nhà 3, Cty TNHH MTV Phát triển CVPM Quang Trung. Điện thoại: 08 37158999 (Ext 300) – 0909 693 090.
                                           
Trân trọng.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          BAN TỔ CHỨC