Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2012

The second meeting of Human Resources Club

Dear QTSC members,
Following the success of the first meeting and realizing human recourses management in IT sector is increasingly difficult and tough, Quang Trung Software City (QTSC) continues to organize the next meeting of HR community with the theme "Talent retaining strategies to avoid from the impact of competitors" at 14h on Friday, 14/09/2012 at Hall 3, Quang Trung Software City. Especially in this meeting, we have the presence of Mr. Duong Xuan Giao, director of NetViet company, one of the best head hunter in Vietnam, as the moderator.

This meeting is to help HR directors, HR managers to exchange, discuss the experience in the process of recruiting and retaining talent, how to protect their workforce in the competition of rivals. Our meeting will be held in the form of round-table talks, provide opportunity for participants to exchange and discuss their opinions. Detailed program is attached.

QTSC cordially invites you to attend the meeting. When coming to the meeting, please bring a small gift (with price less than 20,000 VND) to exchange and present to other attendees. Due to limited number of participants, please confirm your attendance before 10/09/2012 with Ms. Thuy Nga, email: thuynga@qtsc.com.vn, Tel: 08 3715 8999, ext 305, Mobile: 0987036398.

We are looking forward to your presence.

Yours sincerely,


LAM NGUYEN HAI LONG
Deputy CEO of QTSC

Mời tham dự Buổi sinh hoạt Cộng đồng Nhân sự QTSC lần 2

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của buổi sinh hoạt cộng đồng nhân sự lần thứ nhất, theo kế hoạch Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt cộng đồng nhân sự lần thứ hai với chủ đề “Chiến lược bảo vệ nhân tài tránh khỏi các tác động của đối thủ cạnh tranh” vào 14g00 ngày thứ sáu, ngày 14/09/2012 tại Nhà 3, Công viên phần mềm Quang Trung. Buổi sinh hoạt dưới sự chủ trì của ông Dương Xuân Giao, giám đốc công ty NetViet, một trong những công ty head-hunter hàng đầu tại Việt Nam.

Nội dung của buổi sinh hoạt nhằm giúp những người làm công tác nhân sự, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT có thêm những kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân tài, làm thế nào để có thể bảo vệ được những tài năng của mình trước sự cạnh tranh quyết liệt của đối thủ. Chương trình được tổ chức với hình thức tọa đàm bàn tròn, tạo cơ hội cho người tham dự trao đổi, thảo luận đóng góp ý kiến. Chương trình chi tiết được đính kèm.

QTSC trân trọng kính mời Quý vị tham dự Buổi sinh hoạt. Các thành viên khi đến tham dự chương trình, vui lòng mang theo một món quà nhỏ với trị giá dưới 20.000 đồng để trao đổi, giao lưu và tặng quà cho những thành viên khác cùng tham dự chương trình. Đây là chương trình do QTSC và các đối tác cùng tài trợ với số lượng có hạn, vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 10/09/2012 với Ms. Thúy Nga, email: thuynga@qtsc.com.vn, Tel: 08 3715 8999, ext 305, Mobile: 0987036398.

Rất mong sự hiện diện của Quý vị.

Trân trọng kính chào.     


KT. GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC

(đã ký) 

Lâm Nguyễn Hải Long

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2012

QTSC tổ chức khóa đào tạo “Quản lý dự án phần mềm” cho doanh nghiệp

Khóa đào tạo “Quản lý dự án phần mềm” theo chuẩn PMP là một trong những khóa đào tạo được tổ chức theo nhu cầu của doanh nghiệp. Tham gia khóa đào tạo này các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cho một nhà Quản lý dự án chuyên nghiệp.

Sáng 18/8/2012, QTSC đã tổ chức khóa đào tạo “Quản lý dự án phần mềm” cho 25 học viên đến từ các công ty đang hoạt động trong Công viên Phần mềm Quang Trung.

Khóa đào tạo “Quản lý dự án phần mềm” theo chuẩn PMP là một trong những khóa đào tạo được tổ chức theo nhu cầu của doanh nghiệp. Tham gia khóa đào tạo này các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cho một nhà Quản lý dự án chuyên nghiệp. Giúp cho dự án tránh khỏi các lỗi thông thường và giảm thiểu rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện dự án.

Ông Lâm Nguyễn Hải Long – Phó giám đốc QTSC phát biểu: “Quản lý dự án phần mềm đang là khóa đào tạo thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp gia công, sản xuất phần mềm. Qua các buổi gặp gỡ cũng như tiến hành khảo sát,  chúng tôi nhận thấy doanh nghiệp phần mềm hiện đang thiếu rất nhiều chuyên viên cao cấp trong lĩnh vực quản lý dự án. Đặc biệt, thiếu những chuyên viên có chứng chỉ PMP. Chứng chỉ quốc tế PMP là chứng chỉ quan trọng nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp cao trong lĩnh vực quản lý dự án. Chứng chỉ này mang độ tin cậy quốc tế cho bất kỳ dự án nào có các cá nhân có chứng chỉ PMP tham gia quản lý dự án. Xuất phát từ nhu cầu đó, QTSC đã tiến hành khai giảng đợt 1 khóa đào tạo “Quản lý dự án phần mềm” theo tiêu chuẩn PMP cho 25 học viên thuộc công ty GCS Việt Nam vào ngày 18/8/2012 và sẽ tiếp tục khai giảng đợt 2 vào ngày 25/8/2012 với 25 học viên đến từ các công ty TMA, GHP và QTSC”.


Khai giảng khóa “Quản lý dự án phần mềm” tại công ty Global CyberSoft Việt Nam


Các học viên tham gia khóa đào tạo


Lần lượt làm quen và đưa ra những mục tiêu khi tham gia khóa đào tạo

Nguồn: QTSC – Ngọc Hoa

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

QTSC trở thành đầu mối hỗ trợ Doanh nghiệp ngành CNTT tại TPHCM

Nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết 13/NQ-CP của Chính phủ ngày 10/5/2012 về hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố đã triển khai hoạt động của Đầu mối hỗ trợ Doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia thực hiện có 3 đơn vị gồm Sở Thông tin và Truyền thông, QTSC và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng phối hợp thực hiện. Các đơn vị này có nhiệm vụ tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý những đề xuất, kiến nghị, những khó khăn và vướng mắc của doanh nghiệp. Đối với các thủ tục hành chính như xuất – nhập khẩu, cấp phép, giấy chứng nhận, các doanh nghiệp tại QTSC có thể trực tiếp đề nghị Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của QTSC để được hỗ trợ giải quyết. Trong trường hợp liên quan đến sở ngành khác, Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của QTSC sẽ báo ngay với Sở Thông tin và Truyền thông để được hỗ trợ tiếp trong quá trình xử lý.

Về đầu mối liên lạc:

1.     Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông:
-          Chỉ đạo trực tiếp: Ông Lê Quốc Cường – Phó Giám đốc Sở
-          Người trực tiếp tiếp nhận thông tin: Ông Võ Minh Thành – Phó phòng Công nghệ thông tin.
Điện thoại cơ quan: 08.35202727 – Ext: 339

2.     Đại diện QTSC
-          Chỉ đạo trực tiếp: Ông Lâm Nguyễn Hải Long – Phó Giám đốc
-          Người trực tiếp tiếp nhận thông tin: Bà Chu Thị Sơn Hà – Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng – CVPM Quang Trung.
Điện thoại cơ quan: 08.37158 999 – Ext: 342

3.     Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin –Truyền thông TP. HCM:
-          Ông Lý Minh Tuân – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông.
Điện thoại cơ quan: 08.38223975

Thông tin đính kèm:

Nguồn: QTSC