Thứ Ba, 24 tháng 4, 2012

Mời tham dự Business Matching tại Diễn đàn Công nghệ thông tin Malaysia – Việt Nam

Kính gửi:  Quý Doanh nghiệp,
                       
Với mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, hợp tác giao thương với các doanh nghiệp Malaysia, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phối hợp với Thương vụ Malaysia (MATRADE) tổ chức Diễn đàn Công nghệ thông tin Malaysia – Việt Nam, bao gồm Hội thảo với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ điện tử của Malaysia” bắt đầu lúc 08g00 và Buổi giao lưu (Business Matching) giữa các doanh nghiệp CNTT Malaysia và doanh nghiệp Việt Nam vào lúc 13g00 ngày 24 tháng 5 năm 2012 tại Công viên Phần  mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Sở TT&TT TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, các Hiệp hội CNTT, các doanh nghiệp phần mềm và các doanh nghiệp khác. Đồng thời có sự tham gia của hơn 30 tập đoàn, doanh nghiệp CNTT đến từ Malaysia trong nhiều lĩnh vực khác nhau như BPO, Mobile Apps, e-commerce, ERP, …(Tham khảo danh sách tại website: www.vnmyict.com). Đây chính là cơ hội thiết thực để những người làm CNTT tại Việt Nam giao lưu trao đổi, chia sẻ về các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp CNTT, học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Malaysia, góp phần vào sự phát triển chung của ngành CNTT cả nước.

QTSC trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Diễn đàn Công nghệ thông tin Malaysia – Việt Nam, ngày 24 tháng 5 năm 2012 tại Công viên Phần Mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo
“Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ điện tử của Malaysia”
, vui lòng liên hệ:

Ms. Thuý Nga
Tel: 08 5437 1021
Cellphone: 0987 036 398
Email: thuynga@qtsc.com.vn


Để biết thêm thông tin chi tiết về Business Matching, vui lòng liên hệ: 
Mr. Hùng Ánh
Cellphone: 0909 737 030
Email: hunganh@qtsc.com.vn


           Rất mong sự hiện diện của Quý vị.
Trân trọng kính chào.

Thay mặt Ban Tổ chức

 (Đã ký)

Lâm Nguyễn Hải Long
Phó Giám đốc, QTSC

Lãnh đạo ngành Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại QTSC

Chiều ngày 17/4/2012, Đoàn công tác ngành Khoa học và Công nghệ đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo QTSC.

Dẫn đầu đoàn là ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KHCN, đại diện Ban Tuyên giáo trung ương và các cơ quan chức năng. Đón tiếp đoàn là ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HĐTV QTSC, ông Lâm Nguyễn Hải Long – Phó Giám đốc QTSC cùng các lãnh đạo của QTSC.

Mục đích của đoàn công tác khi đến thăm QTSC là lắng nghe ý kiến phản hồi và trao đổi một số thông tin làm cơ sở cho đoàn xây dựng đề án “Phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH và hội nhập quốc tế trình Hội nghị ban Chấp hành trung ương 6 (khóa XI)”

Phát biểu tại buổi gặp gỡ ông Trần Văn Tùng  cho biết để làm đề án này ngoài việc lắng nghe phản ánh hoạt động của các doanh nghiệp CNTT, đoàn còn muốn thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp CNTT gặp phải.  Những đề xuất và mong muốn của doanh nghiệp CNTT với chính phủ Việt Nam để đề án này bám sát với tình hình thực tế hoạt động của doanh nghiệp.

Buổi thảo luận xoay quanh vấn đề: Thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu, đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, chính sách phát triển các khu công nghệ cao, chính sách ưu đãi dành cho các công ty hoạt động trong các  khu công nghệ cao, công nghệ thông tin tập trung.

Kết thúc buổi làm việc, ông Chu Tiến Dũng chân thành cám ơn đoàn đã dành thời gian đến lắng nghe ý kiến chia sẽ của doanh nghiệp và QTSC. Chúc đoàn có chuyến khảo sát và tiếp cận hiệu quả để nghị quyết thực sự hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp.


Đoàn nghe báo cáo về tình hình hoạt động của QTSC và Doanh nghiệp

Ông Chu Tiến Dũng trả lời những khó khăn, vướng mắc mà QTSC và doanh nghiệp gặp phải
trong quá trình hoạt động kinh doanhNguồn: Ngọc Hoa - QTSC