Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

QTSC và ITPC cùng ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 24/2/2012, Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm xúc tiến thương mại đầu tư TP.HCM (ITPC) về việc xúc tiến phát triển các hoạt động trong lĩnh vực CNTT và truyền thông giai đoạn 2012 – 2015.

Theo đó, QTSC sẽ là đối tác của ITPC trong tất cả các hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư trong ngành CNTT trong nước và quốc tế như: tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm, các khóa đào tạo về thương hiệu cho ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Bên cạnh đó, hai bên cùng nhau hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia các hoạt động trong lĩnh vực Công nghiệp sáng tạo, tổ chức các hoạt động thu hút đầu tư vào ngành CNTT cũng như các buổi gặp gỡ, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp CNTT trong nước với các nhà đầu tư nước ngoài.


Ông Nguyễn Đức Hiền – Giám đốc QTSC và Bà Phó Nam Phượng – Giám đốc ITPC
ký thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của 2 bên

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2012

Ngày hội việc làm iDay 2012

Kính gửi:  Quý Doanh nghiệp

Hiện nay việc thiếu hụt nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đang là vấn đề đáng báo động, là bài toán hết sức khó khăn mà các doanh nghiệp CNTT phải đối mặt và tìm các giải pháp để tháo gỡ. Công viên phần mềm Quang Trung, với trách nhiệm hỗ trợ các doanh nghiệp và các đơn vị đào tạo để thu hút nhân lực học tập và làm việc trong ngành Công nghệ thông tin, trong nhiều năm qua đã xúc tiến rất nhiều hoạt động cộng đồng dành cho học sinh sinh viên, là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp, nhà trường và người lao động.

Hằng năm, Công viên phần mềm Quang Trung phối hợp với các đối tác tổ chức Ngày hội iDay. iDay là chuỗi hoạt động dành cho các bạn sinh viên, học sinh mong muốn tìm kiếm cơ hội học tập, hướng nghiệp, việc làm, gặp gỡ giao lưu,…với các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng của ngành CNTT.
 
iDay 2012 lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 năm 2012 tại Công viên Phần mềm Quang Trung với các gian hàng tuyển dụng, hàng loạt chuỗi hội thảo, talkshow về hướng nghiệp và tư vấn nghề nghiệp do Công viên Phần mềm Quang Trung phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen và Viện Quản lý Việt Nam tổ chức. Tham gia iDay 2012, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của các vị khách mời là những giám đốc nhân sự tại các công ty, tập đoàn lớn, có cơ hội tiếp xúc và nộp hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp cho các doanh nghiệp, đồng thời có cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn như các khoá học về kỹ năng mềm, điện thoại, USB… Ngoài ra, iDay 2012 cũng tổ chức hoạt động “Cùng iDay gửi CV đến tay nhà tuyển dụng” dành cho các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 chuyên ngành CNTT và các chuyên ngành khác. Với chương trình này, các bạn sinh viên có cơ hội được Ban Tổ Chức chuyển hồ sơ trực tiếp cho các nhà tuyển dụng và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình iDay 2012 dự kiến thu hút hơn 2000 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, với hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp.

Công viên Phần mềm Quang Trung trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia gian hàng tuyển dụng và tài trợ cho ngày hội. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website: www.iday.net.vn hoặc Cô Thúy Nga – 0987.036.398, email: contact@iday.net.vn.

Với ý nghĩa sâu sắc được truyền đạt qua ngày hội iDay 2011, Ban tổ chức rất mong Quý Doanh nghiệp sẽ cùng chung vai, góp sức vì sự phát triển phồn thịnh của ngành CNTT nước nhà.

Rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý Doanh nghiệp để iDay 2012 diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính chào.

Ban Tổ Chức