Thứ Ba, 21 tháng 2, 2012

iDay 2012 "Cơ hội học tập - việc làm - khởi nghiệp ngành CNTT với Java & Android"

Bạn là người năng động và nhiệt huyết, bạn hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo của nền công nghiệp IT của nước nhà. Những cơ hội đặc biệt đang chờ các bạn liên quan đến học tập, việc làm và sự nghiệp như cơ hội nhận học bổng tại Đại học Soongsil Hàn Quốc (chương trình Thạc sĩ), làm việc cho các công ty IT tại Hàn Quốc và Việt Nam hay phát triển bản thân bằng con đường khởi nghiệp dưới sự hỗ trợ của Đại học Soongsil.

Mời tham gia hội thảo "Đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam"

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, vấn đề quản lý khai thác tài sản trí tuệ ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiện nay, có nhiều sản phẩm, dịch vụ tham gia vào thị trường Việt Nam. Nhưng có một nghịch lý là nhận thức về Sở hữu trí tuệ, về việc đăng ký, khai thác, bảo vệ quyền Sở hữu trí tuệ chưa được các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam quan tâm đúng mức. Sử dụng quyền sở hữu trí tuệ sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ tăng tính cạnh tranh, tạo giá trị gia tăng hơn, nhưng để làm được những vấn đề đó doanh nghiệp cần phải biết cách khai thác như thế nào cho hiệu quả.

Qua buổi gặp gỡ CEO tháng 10/2011, QTSC đã nhận được những phản hồi tích cực từ các CEO bày tỏ sự quan tâm đến quyền Sở hữu trí tuệ. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, QTSC phối hợp với Cục sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo: “Đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam” thời gian: 8h30 - 12h00 ngày 28/02/2012. Địa điểm: Hội trường nhà 3, Công viên phần mềm Quang Trung.

Bên cạnh đó, QTSC cũng dự kiến tổ chức thêm 01 hội thảo chuyên đề “Chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ” vào ngày 08/03/2012 cho Quý doanh nghiệp.

Đây là chương trình phi lợi nhuận với mức phí chia sẻ cùng QTSC là 300.000 đồng/người/hội thảo (đã bao gồm VAT).  Nếu Quý doanh nghiệp đăng ký liền 02 hội thảo trước ngày 20/02/2012, sẽ được giảm giá 15% cho cả 02 hội thảo.

Chương trình sẽ do bà Hoàng Tố Như – phó phòng Sở hữu trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh trình bày và hướng dẫn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms. Ngọc Hoa, Ban Thư ký – Truyền thông
Tel: 0982 990 147,  Email: ngochoa@qtsc.com.vn
Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý doanh nghiệp
Trân trọng cảm ơn

Phó Giám Đốc
Lâm Nguyễn Hải Long