Chủ Nhật, 5 tháng 2, 2012

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm và gặp gỡ đầu xuân với doanh nghiệp tại Công viên Phần mềm Quang Trung

Sáng nay, 02/2/2012 Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND TP.HCM và lãnh đạo các Sở, ban ngành đã đến chúc Tết đầu năm các doanh nghiệp đang hoạt động trong Công viên Phần mềm Quang Trung.

Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND TP.HCM và Ông Lê Mạnh Hà - Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã nghe ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên QTSC giới thiệu về những thành tích nổi bật trong năm 2011 và đề xuất một số ý kiến nhằm đẩy mạnh sự phát triển ngành CNTT.


Ông Lê Hoàng Quân – Chủ tịch UBND TP.HCM (đứng giữa) thăm và chúc tết
Công viên phần mềm Quang Trung

Phát biểu tại buổi gặp gỡ đầu xuân, Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: CNTT đóng vai trò trung tâm trong nhiệm vụ đẩy mạnh phát triển công nghiệp của cả nước. Nhờ ứng dụng CNTT mà quy mô kinh tế của thành phố có sự chuyển dịch đồng bộ ra các quận huyện và địa phương lân cận không còn tập trung ở các quận trung tâm như trước đây. Ông Lê Hoàng Quân cũng nhấn mạnh: trong 10 năm qua, QTSC đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thử thách, trở thành khu CNTT uy tín hàng đầu của cả nước, góp phần phát triển ngành CNTT của thành phố. Năm 2012, lãnh đạo thành phố kỳ vọng QTSC sẽ tập trung xây dựng Công viên Phần mềm Quang Trung hoạt động hiệu quả hơn nữa, để phục vụ cho phát triển kinh tế, kinh tế tri thức, trở thành mô hình kiểu mẫu, từ đó tạo sự lan toả nhanh, rộng ra cả nước.

Bên cạnh đó, lãnh đạo thành phố cũng mong muốn QTSC nghiên cứu các chính sách hỗ trợ đối với ngành CNTT của các nước phát triển và các nước trong khu vực, từ đó đề xuất lên thành phố những chính sách hỗ trợ cho phù hợp với sự phát triển của ngành và đề xuất những chính sách hỗ trợ cụ thể để xây dựng Công viên Phần mềm Quang Trung 2.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đoàn làm việc đã thăm và chúc Tết các công ty GCS, HP, InfoNam và trường SaigonTech.

Lãnh đạo thành phố nghe giới thiệu về hoạt động của công ty GCS

Thăm và chúc tết công ty HP Việt Nam


Ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch UBND TP.HCM (thứ tư từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm
tại trường SaigonTech

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Mời tham gia tài liệu quảng bá QTSC năm 2012

Tiếp nối thành công cuốn kỷ yếu “QTSC 10 năm hình thành và phát triển”, năm 2012, Công viên Phần mềm Quang Trung sẽ thực hiện cuốn tài liệu bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Nhật với chủ đề: “Công viên Phần mềm Quang Trung: Mô hình kinh tế tri thức thành công”. Kính mời Quý doanh nghiệp cùng tham gia
Kính thưa Quý vị,
Năm 2011 Công viên Phần mềm Quang Trung đã sát cánh cùng các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thành công của các doanh nghiệp và Công viên Phần mềm Quang Trung, triển khai nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy giao thương, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thành viên với các đối tác nước ngoài trong cuốn kỷ yếu “QTSC 10 năm hình thành và phát triển”.
Tiếp nối những thành công đó, năm 2012, Công viên Phần mềm Quang Trung sẽ thực hiện cuốn tài liệu bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Nhật với chủ đề: Công viên Phần mềm Quang Trung: Mô hình kinh tế tri thức thành công. Tài liệu này dự kiến phát hành đúng ngày lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung (16/03/2012). Tài liệu này sẽ được phát hành thông qua các kênh ngoại giao, tổ chức xúc tiến trong và ngoài nước, các kênh truyền thông nước ngoài, các cuộc xúc tiến của Công viên phần mềm Quang Trung. Riêng tài liệu tiếng Anh sẽ được phát hành trên 13 hãng hàng không có chuyến bay đến Việt Nam bao gồm: Air France, ANA, Eva Air, Cathay Pacific, China Airlines, Garuda, Hong Kong Airlines, Jet Star, Lufthansa, Singapore Airlines, Royal Brunei, Vietnam Airlines và United Airlines.
Ngoài ra, với sự tài trợ của QTSC, Quý vị chỉ chia sẻ chi phí tài liệu tiếng Anh, tiếng Nhật với một mức phí hấp dẫn so với các trang quảng cáo và được QTSC tặng thêm HAI trang ở cùng vị trí (đối với tài liệu tiếng Việt và tiếng Nhật). Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, QTSC mong muốn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Qúy vị đối với tài liệu này.
Xin chân thành cám ơn Qúy vị đã dành thời gian đọc tài liệu này.
Trân trọng kính chào.
Phó Giám đốc

Lâm Nguyễn Hải Long

Các sự kiện nổi bật của QTSC năm 2011

Năm 2011, là năm đầu tiên QTSC thực hiên mô hình chuyển đổi thành công ty TNHH một thành viên, nhưng dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc và sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên, QTSC thực hiện vượt chỉ tiêu kế hoạch do thành phố đề ra.
 1. Tập thể nhân viên QTSC dưới sự chỉ đạo của UBND TP.HCM và Sở Thông tin & Truyền thông đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung. Từ kết quả này, lãnh đạo thành phố đã quyết định thực hiện kế hoạch triển khai xây dựng Công viên Phần mềm Quang Trung 2 và tiến tới phát triển chuỗi Công viên phần mềm vào các năm kế tiếp.
 1. QTSC đảm nhận chức Chủ tịch liên minh các khu Công viên Phần mềm Châu Á và Châu Đại Dương. Với vai trò là Chủ tịch liên minh, QTSC đã tổ chức thành công nhiều sự kiện: diễn đàn ”Công viên Phần mềm: Xu hướng 2020”, hội thảo: “Nhân lực CNTT trong thế giới phẳng”, chương trình Soft landing zone, cùng các sự kiện khác nhằm tăng cường thu hút đầu tư và chia sẻ thông tin trong nội bộ liên minh (23 khu CNTT từ 13 nền kinh tế) qua đó khẳng định uy tín của QTSC trong khu vực và quốc tế.
 1. Tập đoàn HP đã quyết định đầu tư xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp phần mềm toàn cầu tại QTSC. Sự kiện này kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng vào những bước đột phá của CVPMQT trong giai đoạn 2011-2020.
 1. Năm 2011, là năm đầu tiên thực hiên mô hình chuyển đổi thành công ty TNHH một thành viên, nhưng dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc và sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên, QTSC thực hiện vượt chỉ tiêu kế hoạch do thành phố đề ra.
 1. Tháng 3 năm 2011, QTSC đã chính thức nhận chứng chỉ ISO 27001:2005 về bảo mật và an toàn thông tin đối với hệ thống quản lý và cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet. Đây là những cột mốc quan trọng về chất lượng trong quản lý và cung cấp dịch vụ của QTSC để đem lại sự tin tưởng và tạo ra những giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp hoạt động tại CVPMQT.
 1. QTSC đã thành lập câu lạc bộ CEO và sinh hoạt định kỳ. Từ đó các khách hàng của QTSC có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hợp tác cùng phát triển và tạo ra một cộng đồng CNTT lớn mạnh trong QTSC. Câu lạc bộ CEO của QTSC chính là tiền đề để Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các buổi gặp định kỳ với các lãnh đạo doanh nghiệp trong QTSC. Qua các buổi gặp gỡ đó, Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo QTSC cũng có dịp lắng nghe những khó khăn, giải đáp những khúc mắc của doanh nghiệp và cùng doanh nghiệp kịp thời giải quyết những khó khăn đó.
 1. QTSC đã chính thức công bố logo mới của Công viên Phần mềm Quang Trung và triển khai hệ thống nhận dạng thương hiệu nhằm mục đích tăng cường thu hút đầu tư, quảng bá hình ảnh Công viên Phần mềm Quang Trung và ngành công nghệ thông tin Việt Nam trên toàn thế giới. Từng bước phấn đấu để đưa thương hiệu của Công viên Phần mềm Quang Trung trở thành thương hiệu của quốc gia.
 1.  Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH MTV Phát Triển Công viên Phần mềm Quang Trung đã vinh dự được bầu chọn là một trong 12 lãnh đạo Công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu 2011 – CIO AWARDS 2011. Với dự án “Ứng dụng Công nghệ Điện toán đám mây để xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu cung cấp dịch vụ cho chương trình ứng dụng CNTT (chính phủ điện tử) của thành phố Hồ Chí  Minh và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp”, QTSC đã đi tiên phong và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ trên nền công nghệ điện toán đám mây sớm nhất tại Việt Nam, làm thay đổi cơ bản quan điểm và quy trình kinh doanh về cung cấp dịch vụ CNTT.
 1. Cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức thành công chương trình “Phát triển sản phẩm, dịch vụ CNTT thương hiệu Việt” (VIBrand). Đây là cơ hội để các sản phẩm, dịch vụ CNTT của Việt Nam đến gần với người tiêu dùng. Chương trình này đã được bình chọn là sự kiện CNTT tiêu biểu của năm 2011 và là tiền đề để tổ chức chương trình trong các năm tiếp theo.
 1.  QTSC đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng và phát triển dịch vụ quản lý tòa nhà, mở ra hướng kinh doanh mới, tiến tới sẽ quyết tâm xây dựng thêm nhiều tòa nhà mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của QTSC và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Phó chủ tịch UBND TP.HCM dự lễ tổng kết cuối năm của QTSC

Chiều ngày 17/1/2012, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà đã tới tham dự tổng kết năm 2011 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2012. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc cùng các bộ phận của Sở Thông tin và Truyền thông.


Ông Lê Mạnh Hà - Phó chủ tịch UBND TP.HCM (thứ hai từ phải sang) trao cờ
Đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2011 cho QTSC


Tại buổi tổng kết, ông Lê Mạnh Hà cho biết rất ấn tượng trước sự phát triển của QTSC, QTSC đã làm tốt vai trò quản lý mà thành phố đã giao phó và góp phần phát triển thương hiệu ngành CNTT của Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới.


Ông Lê Mạnh Hà phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi tổng kết, Phó chủ tịch cho biết: năm 2012 thành phố chủ chương xây dựng những chính sách ưu đãi nhằm tạo nên sự đột phát về phát triển ngành công nghệ phần mềm. Công viên Phần mềm Quang Trung bên cạnh vai trò giữ vững và phát triển thương hiệu QTSC thì nhiệm vụ quan trọng khác là xuất khẩu mô hình Công viên Phần mềm ra các địa phương khác. Để thực hiện được những mục tiêu đó, theo Phó chủ tịch, QTSC cần thực hiện tốt những nhiệm vụ sau:

 1. Hoàn thiện bộ máy lãnh đạo và môi trường làm việc từ đó tạo sự phát triển đột phá cho chính QTSC. Bên cạnh đó, thường xuyên rà soát lại các điểm mạnh, yếu để kịp thời tái cấu trúc, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. Hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại QTSC, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh cùng QTSC.
 1. Nghiên cứu phương án phối hợp với Ban quản lý các khu chế xuất khu công nghiệp và chủ đầu tư các khu công nghiệp trên thành phố quy hoạch bố trí phần diện tích dành riêng cho phát triển ngành công nghiệp phần mềm. Tìm địa điểm để xây dựng QTSC 2 tại quận 12 hoặc các địa điểm khác trong thành phố. Chuẩn bị nội dung, chương trình cụ thể làm việc với các địa phương khác để liên kết xây dựng chuỗi Công viên Phần mềm Quang Trung.
 1. Giao QTSC phối hợp với Hội tin học thành phố, các doanh nghiệp CNTT nghiên cứu và kiến nghị chính sách mới đột phá thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào các khu công nghệ thông tin tập trung nhằm thúc đẩy phát triển công nghiệp phần mềm.
 1. Lập danh sách các sản phẩm phần mềm của Việt Nam có khả năng thương mại hóa gửi Sở thông tin và Truyền thông để phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ triển khai thực hiện. Giới thiệu các doanh nghiệp phần mềm tham gia chương trình tái cấu trúc doanh nghiệp của Thành phố.
Cuối cùng, Phó Chủ tịch nhấn mạnh, năm 2012 sẽ là năm bản lề tạo ra sự đột phá để phát triển cho những năm tiếp theo. QTSC bằng nội lực “hãy đột phá từ chính mình” qua đó tạo sự đột phá cho ngành CNTT và cho thành phố.

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

QTSC: Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện ngành Công nghệ thông tin

Công viên phần mềm Quang Trung là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên ngành công nghệ thông tin. Năm 2011, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được chọn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lớn của ngành CNTT trong và ngoài nước.
Công viên phần mềm Quang Trung là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên ngành công nghệ thông tin với những lợi thế sau:
 • Phòng hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn (âm thanh, bàn ghế, ánh sáng,…) có sức chứa trên 400 ghế
 • Cơ hội tiếp cận trên 100 doanh nghiệp CNTT và 25.000 người đang học tập và làm việc
 • Tận dụng được mối quan hệ của QTSC và các kênh truyền thông đại chúng
 • Đảm bảo nguồn điện dự phòng
 • Bãi giữ xe có sức chứa trên 5.000 chỗ
 • Không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng

Một số
hình ảnh dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo ngành CNTT  
Năm 2011, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được chọn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lớn của ngành CNTT trong và ngoài nước như:
-          Lễ trao giải CNTT-TT thường niên do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh chủ trì.
-          Ngày hội nhân lực iDay và triển lãm gian hàng giới thiệu sản phẩm CNTT.
-        Chương trình và triển lãm sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì. Chương trình này đã được bình chọn là sự kiện của năm 2011
-          Diễn đàn “Công viên phần mềm: Xu hướng 2020” và “Nhân lực CNTT trong thế giới phẳng” tổ chức với liên minh các khu Công viên phần mềm Châu Á, châu Đại Dương.
-          Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập CVPM Quang Trung.
-          Buổi business matching gồm 73 DN trong đó có DN CNTT Việt Nam và các DN CNTT đến từ 8 quốc gia trong khu vực và Châu Á
-          Các khóa đào tạo dài hạn, hội thảo giới thiệu công nghệ, sản phẩm mới. Khách hàng thường xuyên là NEC Solution Việt Nam, ISB Việt Nam, GCS, TMA, TUV, IBM, Đại Học Hoa Sen, Đại học FPT, FPT Software, Vinasa, Metan, v.v...
-          Hội thao, hội diễn văn nghệ của CVPM Quang Trung.
 

Để liên hệ tổ chức sự kiện, Quý vị vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Nga – Ban Thư ký và Truyền thông QTSC
Điện thoại: (84-8) 3715 8057
Fax: (84-8) 3715 5985

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) được thành lập vào năm 2001 với mục đích mang lại những tiện ích tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) đặc biệt là các doanh nghiệp về gia công sản xuất phần mềm, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, đào tạo CNTT, v.v...
Tọa lạc tại quận 12 với diện tích 43ha, tuyến đường giao thông thuận lợi chỉ mất 15 phút để đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và 45 phút đến trung tâm thành phố. Đường vành đai quốc lộ 1A kết nối với các khu công nghiệp, khu chế xuất và đi thẳng đến các cửa khẩu của Lào, Campuchia. Hiện tại thành phố đang cho triển khai các tuyến đường monorail từ trung tâm đến gần khu CVPM Quang Trung. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Công viên Phần mềm Quang Trung đã trở thành khu công viên phần mềm tập trung đầu tiên tại Việt Nam, nơi cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu cho các doanh nghiệp CNTT như văn phòng cho thuê hiện đại với chi phí cạnh tranh, internet tốc độ cao, các dịch vụ về ăn ở, lưu trú, các trung tâm vui chơi giải trí và các dịch vụ khác với giá ưu đãi nhằm mang đến cho Quý doanh nghiệp những tiện ích tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại văn phòng làm việc được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Bên cạnh đó, QTSC là nơi đầu tiên mang đến giải pháp văn phòng được thiết kế theo yêu cầu. Với giải pháp này, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý ban đầu. Chúng tôi cam kết đáp ứng và cùng tham gia hỗ trợ khách hàng đối với các dự án lớn. Hiện nay chúng tôi được đánh giá là điểm đến lý tưởng của các tổ chức và tập đoàn lớn về CNTT tại Việt Nam và quốc tế. Các khách hàng lớn của chúng tôi hiện nay đang đặt ăn phòng hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung gồm có Hewllet Packard Vietnam, Global Cybersoft Vietnam Inc., TMA Solutions, GHP Far East, Vinadata, v.v...

Với đội ngũ bán hàng tận tâm chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng. Hiện tại đối với nhóm dịch vụ văn phòng cho thuê chúng tôi chia ra làm các loại tiêu chuẩn văn phòng sau đây để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn loại văn phòng phù hợp với quy mô và chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

Văn phòng hạng A

Văn phòng hạng A được xem là điểm nhấn về thiết kế có kiến trúc, vật liệu và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế có số tầng cao từ 7 tầng trở lên. Văn phòng được thiết kế hiện đại với phần lớn bề mặt được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nhằm tạo nên tầm nhìn thoáng và đẹp nên nhân viên có thể ngắm cảnh thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Toàn bộ hệ thống cửa sổ khu văn phòng được trang bị cửa kính chịu lực cao cấp giúp tiết kiệm điện năng, góp phần giảm thiểu chi phí cho công ty và tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, không tiếng ồn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên văn phòng tập trung tối đa, nâng cao hiệu quả công việc.

Tiện ích của một văn phòng cho thuê hạng A

1.     Lễ tân/ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7
2.     Đội ngũ Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
3.     Tiền sảnh rộng, thích hợp cho hoạt động sự kiện (trên 500m2)
4.     Sân thượng có diện tích lớn để phục vụ cho các hoạt động chung của toà nhà (trên 800 m2)
5.     Có tối thiểu 3 thang máy được thiết kế tiện nghi với tốc độ cao. Có thang vận chuyển hàng riêng
6.     Có hệ thống phòng chống cháy nổ (tín hiệu, bình CO2, báo khói, trung tâm báo cháy)
7.     Có tầng hầm rộng đậu xe hơi và xe gắn máy 
8.     Hệ thống M&E có chất lượng tốt nhất và được bảo trì chuyên nghiệp, thường xuyên. Hệ thống điện lạnh trung tâm.
9.     Máy phát điện dự phòng công suất lớn
10.  Miễn phí 8 tiếng (từ 8:00am – 4:00pm) điện máy lạnh cho khách hàng từ Thứ 2  đến Thứ 6
11.  Mạng thông tin với băng thông rộng phục vụ nhu cầu từng khách thuê
12.  Vệ sinh định kỳ bên ngoài và khu vực chung
13.  Có khu vực dành cho thương mại, nhà hàng, coffee shop phục vụ cho tất cả khách hàng đang thuê trong tòa nhà.
14.  Có số tầng cao từ 7 tầng trở lên. Diện tích thuê tối thiểu 70m2. Thời hạn thuê linh động theo nhu cầu
15.  Giá thuê tham khảo từ 16 USD/m2/tháng ( chưa bao gồm thuế VAT và dịch vụ vệ sinh bên trong văn phòng)


A: Phòng Bán hàng & Tiếp thị
T: (84-8) 37155055
F: (84-8) 37155985
Hotline: 0903 845 058 (Ms. Phượng)

Văn phòng hạng B

Văn phòng hạng B hấp dẫn khách thuê có nhu cầu thấp hơn về chất lượng dịch vụ. Văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc gia sẽ giúp cho các doanh nghiệp có quy mô trung bình và nhỏ vừa có một văn phòng hiện đại vừa giảm tối đa chi phí trong việc thiết kế văn phòng.  Ngoài ra, khả năng đáp ứng mở rộng văn phòng khá cao và tức thời. Văn phòng hạng B còn được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, an ninh 24 giờ và đặc biệt có hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế tiết kiệm điện năng, góp phần giảm thiểu chi phí cho công ty và tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Tiện ích của một văn phòng cho thuê hạng B

1.     Lễ tân/ bảo vệ chuyên nghiệp 24/7
2.     Đội ngũ Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
3.     Tiền sảnh rộng, thích hợp cho hoạt động sự kiện (dưới 400m2)
4.     Sân thượng có diện tích lớn để phục vụ cho các hoạt động chung của toà nhà (trên 500m2)
5.     Có tối thiểu 2 thang máy được thiết kế tiện nghi với tốc độ cao. Có thang vận chuyển hàng riêng
6.     Có hệ thống phòng chống cháy nổ ( tín hiệu, bình CO2, báo khói, trung tâm báo cháy)
7.     Có chỗ đậu xe  gắn máy và xe hơi
8.     Hệ thống M&E có chất lượng tốt và được bảo trì chuyên nghiệp, thường xuyên. Hệ thống điện lạnh cục bộ
9.     Máy phát điện dự phòng công suất lớn
10.  Mạng thông tin với băng thông rộng phục vụ nhu cầu từng khách thuê
11.  Vệ sinh định kỳ bên ngoài và khu vực chung
12.  Có số tầng cao từ 4 tầng trở lên. Diện tích thuê tối thiểu từ 100m2 trở lên
13.  Giá thuê từ 10 - 13USD/m2/tháng ( chưa bao gồm thuế VAT và dịch vụ)


A: Phòng Bán hàng & Tiếp thị
T: (84-8) 37155055
F: (84-8) 37155985
Hotline: 0909 737 030 (Mr. Hùng Ánh)

Văn phòng hạng C

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng cho thuê vừa và nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Văn phòng hạng C được phục vụ với chi phí thấp nhưng cũng đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một văn phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và tiết kiệm được các chi phí phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.Hơn thế nữa, khách hàng vẫn hưởng được các chính sách ưu đãi, những tiện ích của khu mang lại và sự liên kết, hỗ trợ của cả cộng đồng CNTT hơn 100 doanh nghiệp đang hoạt động tại CVPM Quang Trung.

Tiện ích của một văn phòng cho thuê hạng C

 1. Bảo vệ chuyên nghiệp 24/7
 2. Đội ngũ Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
 3. Điện làm việc đảm bảo 24/7
 4. Có bãi đậu xe  gắn máy và xe hơi xung quanh khuôn viên
 5. Vệ sinh định kỳ bên ngoài và khu vực chung
 6. Vệ sinh bên trong văn phòng của khách hàng thuê
 7. Có hệ thống phòng chống cháy nổ (tín hiệu, bình CO2)
 8. Hệ thống M&E có chất lượng tốt và được bảo trì thường xuyên
 9. Mạng thông tin với băng thông rộng phục vụ nhu cầu từng khách thuê
 10. Có số tầng cao tối đa 2 tầng. Diện tích thuê tối thiểu từ 36m2 trở lên
 11. Giá thuê tham khảo 6.5 USD/m2/tháng 

A: Phòng Bán hàng & Tiếp thị
T: (84-8) 37155055
F: (84-8) 37155985
Hotline: 0909 737 030 (Mr. Hùng Ánh)
 
Văn phòng cho thuê tại Trung tâm thành phố

Văn phòng của QTSC tại trung tâm thành phố tọa lạc tại số 97-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 gồm 1 trệt 5 lầu có khả năng cung cấp văn phòng làm việc có diện tích khác nhau và sẵn sàng cho các doanh nghiệp vào hoạt động ngay lập tức. Địa điểm trên rất phù hợp cho các doanh nghiệp CNTT đặt trụ sở giao dịch, văn phòng đại diện. Với chi phí thuê rất cạnh tranh so với mặt bằng giá thuê tại trung tâm quận 1, chúng tôi còn dành cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ khác. Doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ được hưởng những chính sách và ưu đãi giống như các doanh nghiệp đang hoạt động tại CVPM Quang Trung.

Các tiện ích cho văn phòng

 1. Bảo vệ chuyên nghiệp 24/7
 2. Đội ngũ Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
 3. Có chỗ đậu xe  gắn máy, xe hơi gần khu vực tòa nhà
 4. Vệ sinh định kỳ bên ngoài và khu vực chung
 5. Có hệ thống phòng chống cháy nổ (tín hiệu, bình CO2)
 6. Hệ thống M&E có chất lượng tốt và được bảo trì thường xuyên
 7. Mạng thông tin với băng thông rộng phục vụ nhu cầu từng khách thuê
 8. Giá thuê tham khảo 17 USD/m2/tháng

 
A: Phòng Bán hàng & Tiếp thị
T: (84-8) 38294565 – (84-8) 38294146
F: (84-8) 37155985
Hotline: 0907 932 000 (Ms. Tường Vi)