Thứ Ba, 25 tháng 10, 2011

Triển lãm “Sản phẩm và dịch vụ Công nghệ Thông tin thương hiệu Việt”

Kính gửi Quý Doanh nghiệp,

Được sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc Gia về CNTT và Bộ Thông tin và Truyền thông, Công viên Phần mềm Quang Trung sẽ tổ chức triển lãm Sản phẩm và dịch vụ Công nghệ Thông tin thương hiệu Việt vào ngày 01 và 02/12/2011 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Triển lãm hướng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, phần cứng và nội dung số tại Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam với các doanh nghiệp CNTT đến từ các quốc gia khác như: Malaysia, Singapore, Thái Lan...

Chương trình của chúng tôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam, Bộ Thông tin & Truyền thông... Dự kiến chương trình triển lãm sẽ thu hút đông đảo khách tham quan đến từ các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và nước ngoài, thành viên Liên minh các công viên phần mềm Châu Á và Châu Đại Dương, các khách mời tham dự 4 hội thảo chuyên đề cùng hơn 20.000 cán bộ công nhân viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung cùng các khu vực lân cận.

Công viên Phần mềm Quang Trung trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia gian hàng triển lãm. Đây sẽ là cơ hội lớn cho Quý Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng hợp tác kinh doanh với các đối tác Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web www.vibrand.vn hoặc liên hệ với Ms. Liên 3715 5055, Mobile: 0919 421 905, email: lien@qtsc.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng kính chào.

Phó Giám đốc QTSC
Lâm Nguyễn Hải Long

Chương trình phát triển sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin thương hiệu Việt (VIBRAND)


Kính gửi Ông/Bà,

Chương trình phát triển sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin thương hiệu Việt (VIBRAND) dự kiến sẽ là hoạt động thường niên của Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai nhiệm vụ thúc đẩy ứng dụng và phát triển CNTT đưa Việt Nam sớm trở thành quốc gia mạnh về CNTT. Bên cạnh đó, chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và thực hiện Nghị Quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội.
Với mục đích tạo thị trường cho các sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt, đẩy mạnh hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ CNTT-TT Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và tạo cơ hội hợp tác đầu tư, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, chương trình sẽ bao gồm các nội dung như Hội thảo phát triển sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt, Trưng bầy “Sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin thương hiệu Việt”. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của mình, đồng thời kiến nghị với Chính phủ về các cơ chế, chính sách, chương trình, kế hoạch nhằm tạo sự thuận lợi cho sự phát triển của các sản phẩm và dịch vụ CNTT Việt Nam.
Đây cũng là dịp để Bộ Thông tin và Truyền thông rà soát, đánh giá các sản phẩm và dịch vụ CNTT trong nước, nhằm xây dựng và cập nhật Danh mục sản phẩm CNTT sản xuất được trong nước. Danh mục này sẽ là cơ sở để các cơ quan triển khai các dự án đầu tư CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước và khuyến khích các tổ chức và cá nhân đầu tư, mua sắm các sản phẩm CNTT trong nước.
Sự kiện này không chỉ thu hút sự tham gia của các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp làm CNTT-TT, mà còn thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp ứng dụng CNTT cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng. Do vậy, đây còn là cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác, kết nối nhu cầu giữa các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Bộ Thông tin và Truyền thông xin trân trọng thông báo và mời các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ CNTT thương hiệu Việt cùng ủng hộ và nhiệt tình tham gia chương trình này.                     
Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Doanh nghiệp.
Trân trọng cảm ơn.
Ban Tổ Chức

"ICT Human Resources in the flat world"

Dear Delegates,                                 

Facing the explosion and the huge impact of information technology in all socio-economic activities for the past decade and upcoming time, Governments; Software park management; ICT training Universities as well as Software enterprises should have conducted a market research throughly to be able to build a young, dynamic, creative ICT human resources for keeping pace with this advanced development in the region and the world.

Quang Trung Software City (QTSC) is going to organize the conference on "ICT Human Resources in the flat world" on November 30th - December 01st, 2011 at Quang Trung Software City, Ho Chi Minh City, Vietnam. In this conference, we will share the experience, vision and find out the key strategy to explore the strong points of ICT human resource between other countries in next time.

Concurrently, aiming at promoting the ICT Vietnam product development and exchanging information, finding partners, matching manufacturers with distributors, QTSC under the direction of Ministry Information & Communications, will organize the event called “Vietnam ICT Brand and Solutions” (VIBRAND), including Conferences and Exhibition on displays, showcases, sales of typical software, digital content, and hardware – electronics products with the expectation of 50 booths. It begins at 09:30 am on December, 1st – 2nd, 2011 and for more information, please visit on www.vibrand.vn.

Our great event is received special attention from the senior officials of Vietnam Government. It is that the presence of Vietnam Deputy Prime Minister – H.E. Nguyen Thien Nhan; Senior Government Officers, SPA members; multinational companies; associations; software enterprises; ICT training Universities; Research Institutes; and  media, ect.

With a lot of profounding meanings, we have honor to invite you to attend this meaningful conference. Your presence will contribute to the successful conference. We would like to sponsor 50% of the room price if you stay at Green Hills Apartment, which locates inside Quang Trung Software City.

If you are interested in this conference, please register directly at the website: www.spa2011.vn before November 28th, 2011 and for information, please contact here.

We are looking forward to your participation.

Yours sincerely,

Lam Nguyen Hai Long
Deputy CEO of QTSC
President of SPA

Hội nghị “Nhân lực CNTT trong thế giới phẳng”


Liên minh các công viên phần mềm Châu Á Thái Bình Dương (The Asia Oceania Regional Software Park Alliance - SPA) được thành lập năm 2007 với mục tiêu nhằm thúc đẩy sự phát triển của các công viên phần mềm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng cũng như ngành CNTT nói chung. Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) gia nhập SPA vào năm 2009 và đến tháng 01/2011 chính thức được bầu là Chủ tịch Liên Minh nhiệm kỳ 2011. Đây là một bước tiến đáng kể nhằm chứng minh được ngành công nghệ thông tin của Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ so với các nước trong khu vực.
Đứng trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực công nghệ thông tin (CNTT) trong tương lai, thời gian gần đây, Chính phủ đã có một số chủ trương, định hướng phát triển nguồn nhân lực CNTT mang tính bền vững. Với mong muốn tìm hiểu nhu cầu và nguồn cung ứng nhân lực CNTT của Việt Nam cũng như các nuớc trong khu vực, Công viên phần mềm Quang Trung  (QTSC) với vai trò Chủ tịch liên minh các công viên phần mềm Châu Á và Châu Đại dương (SPA), phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư ITPC tổ chức Hội nghị với chủ đề “Nhân lực CNTT trong thế giới phẳng” vào ngày 30 tháng 11 và 01 tháng 12 năm 2011, tại Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tham gia Hội nghị lần này sẽ bao gồm lãnh đạo cấp cao các ban ngành đoàn thể, đại diện các tổ chức quốc tế, các chuyên gia quản lý Công viên phần mềm từ các nước trong khu vực như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia.., đồng thời dự kiến thu hút hơn 300 khách mời là các CEOs các công ty Đa quốc gia, các công ty ICT lớn tại Việt Nam, và các cơ quan báo đài truyền thông.
Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Doanh nghiệp.
Trân trọng cảm ơn.
Ban Tổ Chức