Thứ Năm, 13 tháng 10, 2011

Hội thảo PR và Báo chí lần 2: Phương pháp tiếp cận báo chí và giải quyết khủng hoảng truyền thông

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Giao tiếp đối ngoại (PR) và marketing là những kỹ năng và chiến lược thực tiễn được vận dụng để nâng cao danh tiếng và uy tín của tổ chức, tăng cường mối quan hệ với các giới hữu quan và luôn luôn chủ động đối phó với những tình huống khó khăn, khủng hoảng. Xuất phát từ thực tế đó và tiếp nối thành công từ hội thảo  được tổ chức tháng 9/2011, QTSC tiếp tục tổ chức hội thảo “PR và báo chí dành cho Doanh nghiệp CNTT lần 2” với chủ đề “Phương pháp tiếp cận báo chí và giải quyết khủng hoảng truyền thông. Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng và duy trì hình ảnh tốt đẹp nhất bằng những hướng dẫn cụ thể đề cập đến những khía cạnh chính trong công tác PR, marketing như: kỹ năng quan hệ với giới truyền thông, kỹ năng viết tin tức hấp dẫn người đọc, cũng như kỹ năng giải quyết khi khủng hoảng truyền thông xảy ra.
Đây là chương trình phi lợi nhuận với mức phí chia sẻ cùng QTSC là 500.000 đồng/người (đã bao gồm VAT). Chương trình sẽ do nhà báo Nông Khắc Ý – Trưởng ban khoa học & Công nghệ  báo Đất Việt trình bày và hướng dẫn.
Xin vui lòng tham khảo chương trình đính kèm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms. Ngọc Hoa, Ban Thư ký – Truyền thông, Tel: 0982 990 147,  Email: ngochoa@qtsc.com.vn.
Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý doanh nghiệp.
Trân trọng cảm ơn.

Phó Giám Đốc


Lâm Nguyễn Hải Long

Thứ Tư, 12 tháng 10, 2011

QTSC: Điện toán đám mây cho nhà nước và doanh nghiệp

Tháng 3/2009 UBND TPHCM quyết định giao cho Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) thực hiện dự án ứng dụng Công nghệ điện toán đám mây để xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu cung cấp dịch vụ cho chương trình ứng dụng CNTT (chính phủ điện tử - City web) của TP.HCM.


TP.HCM là nơi đầu tiên của cả nước áp dụng đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư (Pulic Private Partnership) để phát triển các dịch vụ Chính phủ điện tử phục vụ quản lý nhà nước và phục vụ công dân hiệu quả. QTSC là đơn vị được chính quyền thành phố tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện một dự án đòi hỏi phải đảm bảo an ninh tốt và bảo mật cao.

Hệ thống City web

Dự án quản lý cổng thông tin điện tử TP.HCM (gọi tắt là hệ thống Cityweb) bao gồm tập hợp 88 website hiện có của toàn bộ các sở, ban, ngành, quận huyện trực thuộc TP.HCM. Mục tiêu sử dụng của Cityweb là cung cấp thông tin từ các Sở, ban, ngành, quận, huyện một cách nhanh chóng và chính xác đến nhân dân. Đối tượng phục vụ chủ yếu là các khách hàng trong nước với yêu cầu số kết nối đến hệ thống CityWeb có số lượng lớn, thường xuyên và liên tục. Là tiếng nói của Đảng và nhà nước đến nhân dân cho nên hệ thống Cityweb có yêu cầu khắt khe về an toàn và an ninh thông tin để đảm bảo những thông tin cung cấp là chính thống và duy nhất.

Một cửa điện tử *
Bên cạnh đó, QTSC còn cung cấp hệ thống “Một cửa điện tử” thông qua ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho các Sở, ban, ngành, quận, huyện trực thuộc TP.HCM. Hệ thống “Một cửa điện tử” cung cấp thông tin một cách tự động và trực tuyến về tình trạng giải quyết hồ sơ cấp phép. Người dân có thể dùng phương tiện liên lạc thông dụng nhất hiện nay là điện thoại để được trả lời tự động về tình trạng hồ sơ bằng thoại, tin nhắn qua “Một cửa điện tử”. “Một cửa điện tử” là công cụ hữu hiệu để người dân và  lãnh đạo giám sát các dịch vụ công. Ngoài việc truy cập website và sử dụng điện thoại qua hệ thống một cửa điện tử người dân có thể tra cứu thông tin trực tiếp tại các quận huyện, sở ngành qua các hệ thống mã vạch hoặc kiosk với màn hình cảm ứng. Nhờ vậy người dân được cung cấp thông tin ở mọi nơi, 24/7 và không phụ thuộc vào tinh thần làm việc hay thái độ của cán bộ nhà nước.
* Thông tin tham khảo thêm tại địa chỉ: http://motcua.ict-hcm.gov.vn

Tháng 03/2011 vừa qua QTSC đã nhận được chứng chỉ ISO 27001:2005 về bảo mật và an toàn thông tin đối với hệ thống quản lý và cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet. Đây là những cột mốc quan trọng về chất lượng trong quản lý và cung cấp dịch vụ của QTSC để đem lại sự tin tưởng và tạo ra giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp và chính quyền địa phương.

Nguồn: Ngọc Hoa – QTSC

Xét khen thưởng doanh nghiệp kiều bào và cá nhân kiều bào năm 2011

Nhằm chuẩn bị cho việc xét khen thưởng những doanh nghiệp kiều bào và cá nhân kiều bào có nhiều đóng góp trong năm 2011 và động viên, khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kiều bào tham gia tích cực hơn nữa vào công cuộc xây dựng, phát triển thành phố Hồ Chí Minh và đất nước, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Lãnh đạo các đơn vị Sở, Ban, ngành; Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài, các đơn vị, tổ chức quan tâm, xem xét và đề nghị khen thưởng cho những tập thể hoặc cá nhân kiều bào đã và đang làm việc hoặc hợp tác với địa phương, đơn vị đã có thành tích nổi bật trong năm 2011.

Hồ sơ đề nghị khen thưởng xin gửi đến Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ: 147 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên lạc số điện thoại: 39303066 và địa chỉ email: huongkim2606@gmail.com trước ngày 05/12/2011.


(Đính kèm các mẫu báo cáo thành tích của cá nhân, tập thể kiều bào).


ỦY BAN VỀ NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI TP.HỒ CHÍ MINH

ĐH Sài Gòn tổ chức thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT

Kính gửi: Các Cơ quan và Doanh nghiệp

Theo kế hoạch giảng dạy, trong học kỳ I năm học 2011 – 2012 Trường Đại học Sài Gòn sẽ tổ chức cho các sinh viên ngành Công nghệ thông tin, hệ đại học, khóa 08, thực tập tốt nghiệp tại các cơ quan doanh nghiệp vào thời gian từ ngày 31/10/2011 đến ngày 10/12/2011 với số lượng 180 sinh viên.
Nội dung thực tập:
-       Tham gia viết phần mềm;
-       Tham gia quản lý, vận hành và bảo hành hệ thống máy tính;
-       Tham gia quản trị hệ thống mạng máy tính.
Nhà trường kính đề nghị quý cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ tiếp nhận các sinh viên về thực tập tại đơn vị.
Sau khi xem xét, kính mong quý cơ quan, doanh nghiệp phản hồi cho biết số lượng sinh viên mà đơn vị có thể tiếp nhận và gửi về trường trước ngày 10/10/2011 theo địa chỉ:
Phòng Quan hệ doanh nghiệp, 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08.38354003 (Gặp Cô Hồng)
Trân trọng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

 

Mời tham gia Agile Tour 2011

Mời tham dự triển lãm CNTT-TT, điện tử CES 2012 tại Hoa Kỳ

Kính gởi: Các Doanh Nghiệp CNTT-TT và Điện tử,

Tiếp theo thành công của triển lãm CES 2011, Hội Tin Học TP.HCM trân trọng kính mời Quý Công Ty tham dự Triển lãm Điện Tử Tiêu Dùng và Công nghệ Thông Tin Quốc Tế CES 2012 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Đây là một trong những Triển lãm lớn nhất Thế Giới về lĩnh vực Công nghệ điện tử và Công nghệ thông tin. Triển lãm CES 2012 năm nay sẽ giới thiệu đến quý vị những công nghệ mới nhất về các thiết bị điện tử dân dụng, công nghệ không dây, thiết bị mobile, âm thanh, giải trí, hệ thống vệ tinh,… CES 2012 quy tụ hầu hết các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và Hoa Kỳ, với sự tham gia của hơn 2,600 gian hàng của các hãng trên toàn cầu, hơn 128,000 khách tham dự đến từ 140 quốc gia khác nhau
Thời gian: Từ ngày 08 đến ngày 15 tháng 1 năm 2012
Địa điểm: Las Vegas, Hoa Kỳ
Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, Âm thanh, Ánh sáng, Thiết bị mobile, Audio, Công nghệ không dây…
Sản phẩm trưng bày tại triển lãm:
Phần cứng và Phần mềm Vi tính - Thiết bị điện tử cá nhân - Thiết bị Thông tin Cầm tay - Phần cứng & Phần mềm âm thanh - Công nghệ Bluetooth - Công nghệ Băng rộng - Phân phát Nội dung - Sản xuất Nội dung - TV kỹ thuật số/HDTV - Điện ảnh kỹ thuật số - Thương mại Điện tử - Thiết bị Âm thanh và Rạp hát tại nhà Cao cấp - Thiết bị An ninh và Tự động hóa Gia dụng - Thiết bị Gia dụng - Thiết bị Y tế Gia dụng/Cá nhân - Hệ thống Định vị Toàn cầu - Ứng dụng và Dịch vụ Internet - Thiết bị điện tử Viễn thông & Định vị xe - Thiết bị điện thoại - Hệ thống vệ tinh - Công nghệ Wi-Fi - Truyền thông Không dây/Di động - Trò chơi Điện tử - Thiết bị giải trí - Công nghệ gắn trong xe hơi - Âm thanh Xe hơi - Xe kỹ thuật số - Thiết bị nghe nhạc MP3/Internet - Phần cứng & Phần mềm Video - Nhiếp ảnh/Hình ảnh kỹ thuật số - Thiết bị bán lẻ - Rô-bốt - Phụ kiện Điện tử Tiêu dùng và Công nghệ Thông tin.
Tham dự Triển lãm CES 2012 là một cơ hội rất tốt cho các tổ chức, doanh nghiệp, và cá nhân tiếp cận với những sản phẩm điện tử tiêu dùng và công nghệ thông tin hiện đại cũng như gặp gỡ với các đối tác tiềm năng của Hoa Kỳ. Hội Tin Học TP.HCM kính mời Quý Doanh Nghiệp quan tâm sớm đăng ký tham gia. Chi phí dự kiến cho 01 Đại Biểu là 2,850USD. Hạn chót đăng ký trước ngày 09/12/2011
Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm CES 2012 và đăng ký tham gia trực tuyến, vui lòng vào trang web dưới đây

Hội Tin Học TP.HCM

Giao lưu doanh nghiệp CNTT Việt Nam - Nhật Bản

Gặp gỡ CEO tháng 10 tại QTSC

Buổi gặp gỡ đã thu hút hơn 20 lãnh đạo doanh nghiệp CNTT tham gia trao đổi các chủ đề như: “Hỗ trợ doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ” do bà Hoàng Tố Như - phó phòng Sở hữu trí tuệ - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh trình bày và ông Lại Đức Nhuận – Giám đốc công ty LARION giới thiệu khóa học về “Quản lý dự án” do công ty LARION và QTSC phối hợp tổ chức trong tháng 11 sắp tới.

Ngày 07/10/2010, các lãnh đạo doanh nghiệp (CEO) đang hoạt động tại QTSC đã có buổi gặp gỡ tháng 10 tại tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung.

Buổi gặp gỡ đã thu hút hơn 20 lãnh đạo doanh nghiệp CNTT tham gia trao đổi các chủ đề như: “Hỗ trợ doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ” do bà Hoàng Tố Như - phó phòng Sở hữu trí tuệ - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh trình bày và ông Lại Đức Nhuận – Giám đốc công ty LARION giới thiệu khóa học về “Quản lý dự án” do công ty LARION và QTSC phối hợp tổ chức trong tháng 11 sắp tới.


Hình ảnh buổi gặp gỡ

Theo bà Hoàng Tố Như cho biết: trong thời kỳ hội nhập vấn đề quản lý khai thác tài sản trí tuệ phải được quan tâm nhiều hơn khi ngày càng có nhiều sản phẩm, dịch vụ tham gia vào thị trường Việt Nam. Nhưng có một nghịch lý là hầu như các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam không sử dụng quyền sáng chế và quyền sở hữu trí tuệ cũng chưa được các doanh nghiệp chú trọng. Sử dùng quyền sở hữu trí tuệ sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ tăng tính cạnh tranh, tạo giá trị gia tăng hơn nhiều nhưng để làm được những vấn đề đó doanh nghiệp cần phải biết cách khai thác như thế nào cho hiệu quả.

Trong buổi gặp gỡ ông Lại Đức Nhuận – Giám đốc công ty Larion phát biểu: “Thông thường người quản lý dự án ở các công ty CNTT thường xuất phát từ kỹ sư CNTT nên có những hạn chế nhất định về kỹ năng quản lý. Tỷ lệ rủi ro về thất bại trong quản lý dự án khá cao chiếm 97% với nhiều lý do khác nhau”. Xuất phát từ thực tế đó, nhằm tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp CNTT lớn mạnh tại QTSC và hỗ trợ nhau trong các hoạt động sản xuất kinh doanh; công ty LARION phối hợp với QTSC tổ chức lớp học “Kỹ năng quản lý dự án” trong 05 buổi với chi phí hỗ trợ đặc biệt chỉ dành cho các doanh nghiệp trong nội khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Vấn đề sở hữu trí tuệ được các doanh nghiệp quan tâm và trao đổi nhiều nhất. Các doanh nghiệp đặt ra khá nhiều câu hỏi thú vị cho bà Hoàng Tố Như về các vấn đề như: quyền tác giả, đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và nước ngoài, vấn đề bảo mật data base và sở hữu dữ liệu của doanh nghiệp phần mềm. Kết thúc buổi gặp gỡ, hầu hết các CEO đều nhận thấy vấn đề quan trọng của việc sở hữu trí tuệ và đề xuất QTSC nên tổ chức thêm một buổi trao đổi sâu hơn nữa để các doanh nghiệp có thể nắm rõ thông tin, góp phần hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn khu. Dự kiến trong thời gian sắp tới, QTSC sẽ phối hợp tổ chức một lớp học chuyên đề nhằm hỗ trợ doanh nghiệp.

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Giao lưu doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản tại Tokyo

Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và các doanh nghiệp sản xuất phần mềm cho thị trường Nhật tại sẽ tham gia đoàn “Xúc tiến đầu tư ngành công nghiệp phụ trợ và công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm vào thành phố Hồ Chí Minh” do UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại Osaka – Nagoya – Tokyo từ ngày 10 -16 tháng 10 năm 2011. Mục tiêu của các doanh nghiệp tại QTSC là mong muốn mở rộng hoạt động gia công, sản xuất và kinh doanh sang thị trường Nhật Bản.


Bên cạnh đó, trong chuyên công tác này, QTSC cùng Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học thành phố tổ chức buổi giao lưu tại Tokyo vào tối ngày 14/10/2011 dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT, công nghệ cao và sản xuất phần mềm của Nhật Bản và Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Ngoài ra, các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ được ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch UBND TP.HCM giải đáp những thắc mắc, những quy định và ưu đãi dành cho các công ty Nhật Bản muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Việt Nam đã trở thành đối tác lớn thứ ba của Nhật Bản trong lĩnh vực gia công phần mềm. Trung bình hàng năm có khoảng 20 đoàn doanh nghiệp lớn của Nhật Bản đến tham quan và tìm hiểu cơ hội hợp tác, mở rộng hoạt động kinh doanh tại QTSC. Điều này chứng tỏ, thành phố Hồ Chí Minh nói chung và QTSC nói riêng đang là điểm thu hút đầu tư mà thị trường gia công phần mềm của Nhật Bản muốn hướng tới. Nắm bắt được xu hướng này, QTSC và các công ty đang hoạt động tại QTSC mong muốn đẩy mạnh hoạt động quảng bá hơn nữa vào thị trường Nhật Bản và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Chương trình Soft Landing Zone

Với vai trò là Chủ tịch Liên minh các công viên phần mềm Châu Á Thái Bình Dương (The Asia Oceania Regional Software Park Alliance - SPA), QTSC đang triển khai chương trình hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong SPA tìm hiểu và phát triển thị trường lẫn nhau dưới tên gọi Soft Landing Zone (SLZ). SLZ là một trong những sáng kiến hành động nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường hợp tác đầu tư lẫn nhau trong nội bộ SPA.

Liên minh các công viên phần mềm Châu Á Thái Bình Dương (The Asia Oceania Regional Software Park Alliance - SPA) được thành lập năm 2007 với mục tiêu nhằm thúc đẩy sự phát triển của các công viên phần mềm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói riêng cũng như ngành CNTT nói chung.
Với vai trò là Chủ tịch SPA, QTSC đang triển khai chương trình hợp tác hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong SPA tìm hiểu và phát triển thị trường lẫn nhau dưới tên gọi Soft Landing Zone (SLZ). SLZ là một trong những sáng kiến hành động nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường hợp tác đầu tư lẫn nhau trong nội bộ SPA.
Thông qua việc tham gia SLZ, các doanh nghiệp CNTT sẽ tận dụng những ưu đãi đặc biệt khi tham gia và tiếp cận thị trường nước ngoài. SLZ cung cấp thiết bị văn phòng một cách linh hoạt như máy tính, đường truyền internet, bàn làm việc, điện thoại và những hỗ trợ khác nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi thâm nhập thị trường. Bên cạnh đó, SLZ cũng tư vấn cho doanh nghiệp những quy phạm pháp luật về thuế và các vấn đề liên quan đến thị trường cũng như giúp các công ty mới thành lập có thể tồn tại trong giai đoạn đầu của quá trình khởi nghiệp bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh chất lượng cao nhất. SLZ cũng còn là một cơ hội cho việc trao đổi ý tưởng và hợp tác kinh doanh.
Nguồn: QTSC

Chủ tịch Hội đồng thành viên QTSC nhận giải thưởng lãnh đạo CNTT tiêu biểu của Đông Nam Á 2011

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 09 năm 2011: Hôm nay, ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH MTV Phát Triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự nhận giải thưởng lãnh đạo Công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu 2011 – CIO AWARDS 2011 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.
Phát biểu trước lễ trao giải, ông Dũng cho biết: “Với tôi việc được bình chọn này là vinh dự cá nhân nhưng thực sự cũng là thành quả và đóng góp của tập thể QTSC. Trong đó có vai trò quan trọng của toàn bộ nhân viên Trung tâm Viễn thông và Ban Chất lượng của QTSC. Quan trọng hơn là nó giúp khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín của QTSC và góp phần củng cố niềm tin vào sự phát triển của QTSC từ các khách hàng.”Ông Chu Tiến Dũng (bên phải) tại buổi lễ trao giải thưởng lãnh đạo CNTT tiêu biểu
Đông Nam Á 2011
Ông Chu Tiến Dũng là một trong những người đóng góp nhiều nhất trong việc tổ chức, triển khai xây dựng, vận hành thành công Công viên Phần mềm Quang Trung (CVPMQT). Tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi để thu hút đầu tư, cung cấp các dịch vụ để phát triển các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam. QTSC đã thu hút nhiều nhà đầu tư; doanh nghiệp lớn hàng đầu thế giới và trong nước tham gia vào hoạt động kinh doanh và sử dụng dịch vụ tại CVPMQT do QTSC cung cấp.
CVPMQT đã được Chính phủ và cộng đồng quốc tế đánh giá là mô hình thành công trong lĩnh vực CNTT ở Việt Nam. Góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Bản thân ông Chu Tiến Dũng đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba và Thủ tướng tặng bằng khen, và nhiều bằng khen khác do Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, VCCI, UBND TP.HCM trao tặng.
Một đóng góp khác gắn với quá trình xây dựng CVPMQT của ông Chu Tiến Dũng là quyết định lựa chọn công nghệ, mô hình cung cấp dịch vụ, tổ chức triển khai xây dựng, vận hành hệ thống mạng viễn thông CVPMQT bắt đầu từ 2002. Đây là một trong những chìa khóa quan trọng tạo nên sự thành công của CVPMQT. Đặc trưng cơ bản của hệ thống là nền tảng công nghệ MPLS, cung cấp dịch vụ trên nền tảng IP từ 2002 và là đơn vị tiên phong triển khai đầu tư ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để xây dựng và cung cấp hạ tầng dịch vụ cho hệ thống ứng dụng CNTT (Chính phủ điện tử) của TP.HCM và phát triển các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây phục vụ doanh nghiệp và cộng đồng trong thời gian tới.
Bên cạnh đó ông đã trực tiếp tổ chức triển khai, xây dựng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005.
Thông tin chi tiết có tại www.qtsc.com.vn
Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC