Thứ Hai, 5 tháng 9, 2011

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị thăm QTSC

Sáng 30/08/2011 đoàn lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị đã đến thăm quan và làm vệc tại Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC). Dẫn đầu đoàn là ông Hồ Xuân Phán, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế và Bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị. Tham gia đón tiếp đoàn có ông Lâm Nguyễn Hải Long, Phó Giám đốc QTSC.

Tại buổi làm việc, ông Hồ Xuân Phán cho biết mục đích của đoàn là đến thăm quan học hỏi kinh nghiệm xây dựng và phát triển công viên phần mềm. Tỉnh Thừa Thiên Huế đang có kế hoạch xây dựng công viên phần mềm, qua đó đẩy mạnh phát triển công nghệ phần mềm, nội dung số từ đó tạo thêm công ăn việc làm cho địa phương và đóng góp cho sự phát triển chung của cả tỉnh.  


Ông Lâm Nguyễn Hải Long đã chia sẻ những khó khăn và bài học kinh nghiệm rút ra sau 10 năm xây dựng và phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung. Thay mặt đoàn công tác ông Hồ Xuân Phán cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình của QTSC dành cho đoàn và chúc cho Công viên Phần mềm Quang Trung ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đi thăm công ty Global CyberSoft, TMA, trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Phần mềm SBI và trường SaigonTech – phân hiệu chính thức tại Việt Nam của đại học Houston, Texas, Hoa Kỳ.


Đoàn công tác nghe lãnh đạo công ty Global CyberSoft giới thiệu
quy trình kiểm thử một sản phẩm phần mềm

 Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC