Thứ Hai, 15 tháng 8, 2011

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm và làm việc tại QTSC

Ngày 10/08/2011 đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân đã đến thăm và làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC).


Ông Nguyễn Hồng Lĩnh rất ấn tượng với những kết quả mà QTSC đã đạt được trong thời gian vừa qua, ông cũng mong muốn QTSC chia sẻ những bài học rút ra trong quá trình xây dựng công viên phần mềm để lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham khảo và học tập kinh nghiệm. Bà Rịa - Vũng Tàu là một tỉnh phát triển mạnh về dầu khí, dịch vụ du lịch, công nghiệp khai thác, logistics và hiện mong muốn phát triển ngành công nghệ thông tin. Hiện nay, tỉnh đang có kế hoạch xây dựng một khu phần mềm giống như QTSC trong tương lai gần.

Nhân dịp này, Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HĐTV QTSC đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển QTSC và khẳng định QTSC sẵn sàng hợp tác trong các hoạt động tư vấn và phát triển khu CNTT  cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Kết thúc buổi gặp gỡ, đoàn đã đi thăm công ty SMS – một công ty chuyên về dịch vụ nội dung số đang hoạt động tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh (thứ 3 từ phải qua) chăm chú lắng nghe lãnh đạo QTSC trình bày

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC