Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011

Hội thảo "Ứng dụng CNTT trong quản lý, giải pháp ERP cho thuê Perp -Ondemand"

Giải pháp ERP  cho thuê  - Nền tảng để nâng tầm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 21 tháng 5 năm 2011, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Vĩnh Cửu kết hợp Hội doanh nhân trẻ Tp. HCM chi hội quận 3, tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “ Ứng dụng CNTT trong quản lý. Giải pháp ERP cho thuê PERP Ondemand. Tham dự buổi hội thảo có sự góp mặt đại diện Công ty tư vấn kinh doanh Tiên phong, Công ty phần mềm Quang Trung, và sự tham gia của gần 50 khách đại diện cho hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn Tp HCM.

Các diễn giả đã giới thiệu gói sản phẩm ERP cho thuê PERP-ONDEMAND ứng dụng cho loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ,  với việc sử dụng hệ thống ERP cho thuê  doanh nghiệp vẫn được thụ hưởng đầy đủ các tính năng, giải pháp ERP hữu ích nhưng mặt khác vẫn hoàn toàn đạt được mục đích cắt giảm đến mức tối thiểu các chi phí đầu tư như việc trang bị máy chủ, không cần mua bản quyền sử dụng, không tốn phí bảo trì hệ thống, không mất thời gian quản lý, sở hữu với chi phí thấp và thời gian triển khai ngắn từ 1 đến 2 tháng.

Thông qua hội thảo này Pythis-Vĩnh Cửu cũng giới giới thiệu 4 gói sản phẩm của PerpOndemand

-  Gói BASIC FINANCE: Bao gồm các tính năng của module quản lý tài chính - kế toán

-  Gói STANDARD FINANCE: bao gồm các tính năng của module quản lý tài chính- kế toán và quản lý kho.

-  Gói DITRIBUTION: Bao gồm tính năng của 3 module quản lý mua hàng, bán hàng và quản lý kho.

-  Gói ENTERPRISE: Bao gồm tính năng của 4 module: quản lý tài chính - kế toán, quản lý kho, quản lý mua hàng, bán hàng.


Việc hệ thống Perp Ondemand không cần đầu tư máy chủ. Vậy máy chủ nằm ở đâu đó là câu hỏi chung của rất nhiều quan khách tham gia hội thảo, đại diện đến từ Công ty Phần Mềm Quang Trung đã giải đáp câu hỏi này, đồng thời giới thiệu cơ sở hạ tầng hệ thống ứng dụng Perp Ondemand ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay “điện toán đám mây” cũng như cơ chế bảo mật dữ liệu khi dùng giải pháp cho thuê này.

Khi nào đầu tư và đầu tư như thế nào là vấn đề cân nhắc rất lớn đối với các doanh nghiệp, đại diện đến từ Công ty Tư vấn Kinh doanh Tiên Phong đã chia sẽ những kinh nghiệm liên quan đến vấn đề này, cũng như bài học thành công và thất bại của những doanh nghiệp đã từ triển khai hệ thống ERP nói chung.

Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi lý thú cùng với sự tận tình chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc từ các diễn giả. Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao của những người tham dự, cho thấy sự đột phát về sản phẩm cũng sự quan tâm của khách hàng giải pháp ERP cho thuê mới mẻ này.

Như lời cảm ởn giành cho khách hàng đã tham dự buổi hội thảo, PYTHIS-VĨNH CỬU  gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt
  • Đăng ký mua trước 30/06/2011:
–        Miễn phí triển khai gói Basic Finance.
–        Giảm 40% phí triển khai các gói còn lại.
  • Đăng ký mua từ 01/07 đến 30/09/2011
–        Giảm 50% phí triển khai gói Basic Finance
–        Giảm 30% phí triển khai các gói còn lại.
  • Đăng ký mua từ 01/10 đến 31/12/2011
–        Giảm 30% phí triển khai gói Basic Finance.
–        Giảm 20% phí triể n khai các gói còn lại.

(*) Tặng kèm gói quản lý bán lẻ (POS Standard) cho doanh nghiệp có nhu cầu trong mọi trường hợp mua sản phẩm đến 31/12/2011.

Thứ Hai, 6 tháng 6, 2011

Khai mạc Hội thi Tin học Trẻ TP.HCM lần thứ 20 năm 2011 tại CVPM Quang Trung

Sáng ngày 5/6/2011, tại Công viên Phần Mềm Quang Trung, Hội thi Tin học Trẻ TP.HCM lần thứ 20 năm 2011 đã khai mạc với 411 thí sinh đại diện các quận, huyện của TP.HCM.

Cô Trần Thị Diệu Thuý, Phó Bí thư Thành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng Đội TP.HCM cho biết, cuộc thi Tin học Trẻ TP.HCM lần thứ 20 năm 2011 nhằm tuyển chọn các thí sinh đại diện cho TP.HCM dự thi Hội thi Tin học Trẻ Toàn quốc lần thứ 17, cũng tổ chức tại TP.HCM vào tháng 8/2011.

Hội thi Tin học Trẻ cấp thành phố của TP.HCM năm nay có 411 thí sinh đại diện cho các quận huyện về dự và 33 sản phẩm phần mềm sáng tạo dự thi. "Các thí sinh khác nhau về độ tuổi, các phần mềm sáng tạo cũng khác nhau nhưng ở Hội thi này đều thể hiện sự gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng chuyên môn và chất lượng sản phẩm", cô Thuý nói.

Cuộc thi được tổ chức tại Công viên Phần Mềm Quang Trung. Khối A, khối B thi ở Toà nhà SaigonTech và khối C thi ở Toà nhà Anna, đều là nơi giảng dạy và làm việc của SaigonTech. Với hội thi này, SaigonTech cam kết tài trợ 10 suất học bổng CNTT theo học tại SaigonTech trị giá 8.000 USD/suất cho các thí sinh đạt thành tích cao nhất của khối C; 20 suất học bổng học tiếng Anh cho các thí sinh đạt thành tích cao nhất ở khối B và khối A, trị giá 140 USD/suất.

Sau tiết mục thí sinh Trương Đông Phong đại diện đoàn thí sinh quận Gò Vấp, người có 3 lần dự thi Hội thi Tin học Trẻ TP.HCM thay mặt các thí sinh phát biểu chào mừng, Ban Tổ chức đã công bố danh sách Ban ra đề và chấm thi do PGS TS Dương Anh Đức, ĐH KHTN TP.HCM làm Chủ tịch (Ban giám khảo, sẽ tự giải tán sau khi kết thúc Hội thi).

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thi:

Các thí sinh tại địa điểm thi trường SaigonTech 

Đại diện các Quận, huyện nhận quà lưu niệm của QTSC

Các thí sinh khối tiểu học đang làm bài thi

Nguồn PCworld