Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Thành lập Trung tâm Đào tạo Nhân lực CNTT “IT Workforce Solution Center” (ISC – Quang Trung)

Được thành lập nhằm nắm bắt nhu cầu và luôn cập nhật, ISC – Quang Trung sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa Quý trường và các công ty trong lĩnh vực CNTT.
Với mong muốn mang đến những giải pháp hiệu quả và thực tiễn nhất trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin (CNTT) chất lượng cao, QTSC – Công viên Phần mềm Quang Trung, VNITO Alliance – Liên minh các Doanh nghiệp Gia công CNTT Việt Nam, SAIGONTECH – Phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ và HCA – Hội Tin học Tp.HCM đã đồng sáng lập Trung tâm Đào tạo Nhân lực CNTT “IT Workforce Solution Center” (ISC – Quang Trung).
Được thành lập nhằm nắm bắt nhu cầu và luôn cập nhật, ISC – Quang Trung sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa Quý trường và các công ty trong lĩnh vực CNTT. Các sáng lập viên đã phối hợp chặt chẽ để xây dựng chương trình đào tạo hiện đại và bám sát thực tiễn nhất, cùng đội ngũ giảng dạy là các “project leader” đến từ các công ty thuộc VNITO Alliance, và các giảng viên SAIGONTECH chuyên dạy chương trình CNTT của Mỹ, tốt nghiệp tại các nước tiên tiến về công nghệ như Nga, Nhật, Úc, Hàn Quốc.v.v. Nhờ đó, từ kiến thức chuyên môn được Quý trường đào tạo, Chương trình Thực tập Dự án CNTT của ISC – Quang Trung sẽ đi sâu bổ sung và nâng cao cho học viên những kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tập dự án CNTT mà thông thường phải mất khoảng một năm làm việc mới tích lũy được.
Chương trình đào tạo tập trung trong 9 tuần, gồm 160 giờ học và 200 giờ thực tập dự án, được thiết kế với 4 module: Working Process (làm việc nhóm hiệu quả theo quy trình SCRUM), Soft skills (nâng cao kỹ năng mềm), Technical Training (cập nhật kiến thức theo xu thế công nghệ thực tế) và On-job training (thực tập kinh nghiệm triển khai dự án CNTT). Hoàn tất Chương trình Thực tập Dự án CNTT của ISC – Quang Trung sẽ là một lợi thế rất lớn đối với các sinh viên CNTT năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp. Chứng chỉ của khóa học được công nhận bởi 10 công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay thuộc VNITO Alliance, và học viên sẽ được ít nhất 3 công ty thuộc VNITO Alliance phỏng vấn.
Xem thêm thông tin chi tiết tại các website:
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Trường SaigonTech – Lô 14, CVPM Quang Trung, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: 0903.76.71.88 hoặc (08) 37 155 033 (liên hệ Phòng Tuyển sinh)
Đính kèm:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét