Chủ Nhật, 9 tháng 11, 2014

Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế thăm và làm việc tại QTSC

Chiều 7/11/2014, đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế tới thăm và làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Dẫn đầu đoàn làm việc là ông Lê Sỹ Minh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế và đại diện trung tâm CNTT Thừa Thiên Huế.

Mở đầu chương trình, ông Trần Hoàng Nam – Trưởng Trung tâm Viễn thông, QTSC giới thiệu về Công viên Phần mềm Quang Trung và các dịch vụ Internet, Data Center mà Trung tâm Viễn thông đang cung cấp cho các khách hàng. Thế mạnh của QTSC là các dịch vụ ứng dụng dùng chung của hệ thống chính phủ điện tử thành phố Hồ Chí Minh như: dịch vụ 1 cửa điện tử, dịch vụ đăng ký kinh doanh tại nhà, văn phòng điện tử, ISO điện tử, hệ thống hộ tịch, an ninh an toàn thông tin, các dịch vụ Internet, Data center…

Ông Lê Sỹ Minh đặc biệt ấn tượng với sự phát triển của Công viên Phần mềm Quang Trung và mô hình chuỗi Công viên Phần mềm Quang Trung tại các địa phương khác trong cả nước.

Kết thúc chương trình, đoàn đã thăm quan Trung tâm Viễn thông và phòng điều hành mạng của QTSC.Đoàn làm việc đang nghe giới thiệu về hạ tầng viễn thông của QTSCĐoàn làm việc tham quan Trung tâm Viễn thông của QTSC
Nguồn: Ngọc Hoa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét