Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 11 của công ty LARION Computing

Chiều 26/11/2014, đại diện Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung đã đến thăm và chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 của công ty LARION Computing.

Trải qua 11 năm hoạt động, LARION đã có đội ngũ gồm 120 nhân viên lập trình có trình độ cao trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục, bất động sản... Bên cạnh đó, năm 2014, LARION đã trở thành 1 trong 19 doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ BPO, IT Outsourcing, Offshoring do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao giải tại “Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam 2014 – ASOCIO Summit 2014”.

Đây là năm đầu tiên VINASA tiến hành trao giải thưởng cho các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam. Với thành công này, LARION Computing đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Đây cũng là vinh dự của LARION và giải thưởng này chính là dấu ấn quan trọng góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín của LARION đến với khách hàng và đối tác.

Nhân dịp này, QTSC chúc LARION vững bước trên con đường phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc LARION (thứ 2 từ trái qua) nhận quà chúc mừng
sinh nhật công ty từ đại diện QTSC

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét