Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng thăm và làm việc tại QTSC

Sáng 23/10/2014, đoàn làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng đã tới thăm và làm việc tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Dẫn đầu đoàn công tác là ông Nguyễn Văn An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng và đại diện văn phòng thành ủy thành phố Hải Phòng, đại diện các Sở Thông tin Truyền thông, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp Hải Phòng, Ban Quản lý các khu kinh tế Hải Phòng.. Đón tiếp đoàn là ông Nguyễn Đức Hiền – chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc QTSC, ông Lê Văn Hiếu – giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp phần mềm SBI.

Mở đầu chương trình, bà Phạm Thị Kim Phượng – Trưởng phòng Bán hàng QTSC đã giới thiệu về những chặng đường hình thành và phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung. Tiếp theo, ông Nguyễn Đức Hiền trình bày về mô hình Công viên Phần mềm Quang Trung, về chuỗi QTSC tại các địa phương trong cả nước. Theo ông Hiền: chuỗi Công viên Phần mềm Quang Trung ở các địa phương khác không hẳn là giống mô hình QTSC hiện tại mà dựa vào thế mạnh của từng địa phương để phát triển sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí cao nhất.

Sau khi nghe trình bày, ông Nguyễn Văn An phát biểu: Các bạn mới chỉ thành lập 13 năm, trong một thời gian ngắn nhưng các bạn đã có những bước đi dài, và có được những thành công lớn. Hải Phòng rất muốn học hỏi mô hình phát triển của Công viên Phần mềm Quang Trung và mong muốn lãnh đạo của QTSC sẽ hỗ trợ Hải Phòng trong công tác tư vấn xây dựng trung tâm công nghệ phần mềm và áp dụng chính quyền điện tử trong công tác quản lý hành chính tại Hải Phòng.

Kết thúc chương trình, đoàn đã đến thăm trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp phần mềm SBI, công ty DIGI-TEXX và công ty Luxoft Việt Nam.

Đoàn tham quan trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp phần mềm Quang Trung

Đoàn làm việc thăm quan công ty DIGI-TEXX

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét