Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

QTSC ký kết hợp tác chiến lược với công ty Sao Bắc Đẩu

Sáng 02/10/2014, QTSC đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa QTSC và công ty Sao Bắc Đẩu tại nhà 3, Công viên Phần mềm Quang Trung.

Theo ông Nguyễn Đức Hiền – Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc QTSC cho biết: Sao Bắc Đẩu là một công ty có năng lực và uy tín trong lĩnh vực CNTT đặc biệt là phát triển những ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây. Trong khi đó, QTSC đang muốn tìm một đối tác tin cậy để hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ CNTT, cung ứng các giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng. Vì vậy, với năng lực của Sao Bắc Đẩu và uy tín của QTSC hai bên sẽ cùng nhau đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp CNTT tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Tiếp theo, ông Nguyễn Đức Hiền và ông Trần Anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty Sao Bắc Đẩu cùng ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên. Đây là cột mốc đánh dấu sự gắn kết bền chặt và hi vọng sẽ đạt được những thành công lớn trong việc hợp tác kinh doanh này.


QTSC và Sao Bắc Đẩu trao đổi thông tin trong Lễ ký kết hợp tácÔng Trần Anh Tuấn – Tổng giám đốc công ty Sao Bắc Đẩu (bên trái) đang bắt tay chúc mừng
hoàn thành việc ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Nguyễn Đức Hiền – Chủ tịch HĐTV
kiêm Giám đốc QTSC (bên phải)

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét