Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Sinh hoạt Câu lạc bộ CEO tháng 6

Sáng ngày 26/6/2014, Câu lạc bộ (CLB) CEO QTSC đã có buổi sinh hoạt định kỳ tháng 6 tại công ty TMA Solutions với sự tham gia của các thành viên và một số khách mời.

Trong buổi sinh hoạt lần này, CLB đã chào đón thành viên mới - ông Đỗ Bá Phước, CTO của công ty Infonam. Qua đó nâng số lượng thành viên chính thức của CLB lên 15 người đến từ các công ty Global CyberSoft, TMA Solutions, Swiss Post Solutions, DIGI-TEXX, Mai Anh Nam, BTM Global, Gifu, Luxoft, Larion, ADMS, Golden Key, Travel2pay, Infonam và QTSC.


Ông Trần Phúc Hồng – Phó Tổng Giám đốc, TMA Solutions giới thiệu chương trình
của buổi sinh hoạt

Để thay đổi không khí của buổi sinh hoạt, mở đầu chương trình, đại diện công ty TMA Solutions đã hướng dẫn CLB tham quan Bảo tàng, Thư viện sách/bản đồ cũ và các trung tâm chức năng của công ty. Các thành viên rất hào hứng và thích thú khi được nghe thuyết minh và tận mắt nhìn thấy những vật phẩm của bảo tàng và thư viện.

Các thành viên CLB đi tham quan TMA Solutions

Tiếp tục chương trình, CLB trở lại với chủ đề chính của buổi sinh hoạt - Thảo luận về mô hình hoạt động kết nối giải trí giữa các doanh nghiệp thành viên. Sau khi trao đổi sôi nổi và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, CLB đã thống nhất sẽ có một hoạt động chung về thể thao, văn nghệ vào dịp kỷ niệm thành lập QTSC hàng năm, bên cạnh đó là các hoạt động nhỏ hơn do các doanh nghiệp phối hợp với nhau tổ chức.

Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn thảo luận một số vấn đề khác như: tìm và giữ nguồn nhân lực, đào tạo nhân sự, tổ chức hội nghị hợp tác quốc tế, các hội thảo chuyên ngành,…

Như thường lệ, sau phần thông báo các thông tin liên quan đến QTSC, CLB đã bàn thảo và đưa ra chủ đề cho buổi sinh hoạt tiếp theo: “Thảo luận chuyên sâu về vấn đề phối hợp trong đào tạo nhân lực giữa các doanh nghiệp” do công ty Larion tổ chức với địa điểm diễn ra tại QTSC.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên CLB và khách mời đã cùng nhau dùng bữa trưa thân mật và trao đổi vui vẻ xoay quanh các câu chuyện về cuộc sống, gia đình và công việc.CLB CEO của QTSC sinh hoạt định kỳ vào thứ Tư tuần cuối cùng hàng tháng. Để tìm hiểu thêm về quyền lợi và điều kiện gia nhập CLB CEO, vui lòng liên hệ với Ms. Ngọc Hạnh theo số điện thoại (08) 3715 8999 - 342 hoặc email: ngochanh@qtsc.com.vn.

Nguồn: QTSC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét