Thứ Năm, 10 tháng 1, 2013

Lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh thăm và làm việc tại QTSC

Sáng ngày 04/01/2013, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo QTSC.

Dẫn đầu đoàn là ông Phạm Minh Chính – Bí thư tỉnh Quảng Ninh cùng các thành viên trong đoàn gồm lãnh đạo UBND tỉnh và các Sở, ngành. Đón tiếp đoàn có ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HĐTV QTSC, ông Nguyễn Đức Hiền – Giám đốc QTSC. Mục tiêu của cuộc làm việc nhằm tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm về mô hình QTSC cũng như quá trình hình thành và phát triển của QTSC.

Ông Chu Tiến Dũng đã trình bày báo cáo tóm tắt về hoạt động của Công viên phần mềm Quang Trung với 06 nội dung sau: về cơ chế chính sách; mô hình tổ chức bộ máy; hoạt động thu hút đầu tư cơ sở hạ tầng;quá trình hình thành và phát triển, những thành tựu và khó khăn tồn tại; những khó khăn, hạn chế; và kinh nghiệm thu hút đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng.

Ông Chu Tiến Dũng báo cáo về tình hình hoạt động của QTSC

Sau phần trình bày của ông Chu Tiến Dũng, ông Phạm Minh Chính đã nêu lên một số vấn đề để cùng nhau thảo luận như: làm cách nào để thu hút nguồn nhân lực, bộ máy tổ chức như thế nào cho tinh gọn, nguồn vốn đầu tư ra sao, hiệu quả đạt được cũng như những khó khăn vướn mắc của QTSC trong quá trình xây dựng và phát triển,…

Ông Phạm Minh Chính – Bí thư tỉnh Quảng Ninh (giữa)

Kết thúc buổi làm việc, ông Chu Tiến Dũng chân thành cám ơn đoàn đã dành thời gian lắng nghe ý kiến chia sẻ của QTSC và chúc đoàn có chuyến công tác hiệu quả.

Nguồn: QTSC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét